Á Hoàng doanh nhân Lê Thu Hằng hạnh phúc bên phu quân và con trai khi tham dự sự kiện tại Hà Nội

Ngày 20/04 vừa qua  Á Hoàng doanh nhân Lê Thu Hằng đã đáp chuyến bay từ Sài Gòn tới Hà Nội để tham dự buổi lễ ra mắt chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam”.

Xin chào Á hoàng Lê Thu Hằng, Được biết, sáng ngày 20/04 vừa qua chị đã đáp chuyến bay từ Sài Gòn tới Hà Nội để tham dự buổi lễ ra mắt chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam”.Sau khi nhận được lời mời tham dự buổi lễ, ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chị là gì ? 

Tôi rất háo hức khi tham gia buổi lễ nên dù rất bận, tôi cùng gia đình đã cố gắng thu xếp để có mặt. Buổi lễ được diễn ra rất trang trọng và ấm cúng. Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam đã thật sự thành công ở buổi lễ ra mắt chương trình “ Tôn vinh nữ hoàng thương hiệu Việt Nam” 

Á Hoàng Lê Thu Hằng được phu quân và con trai đưa đến sự kiện

Sau khi tham dự buổi lễ, cũng như được giới thiệu về chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam”, chị có nhận xét gì về chương trình? 

Chương trình là một đột phá, một bước đi đầu tiên dành cho các nữ doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tập thể, cá nhân đã và đang đóng góp tâm  sức của mình để phát triển thương hiệu Việt – uy tín Việt.  

Chị có ý định sẽ đăng ký tham gia chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam” này không và tại sao?  

Nếu không nhận lời tham gia với vai trò ban tổ chức của chương trình, chắc chắn tôi sẽ đăng kí tham gia với vai trò nữ doanh nhân . 

Chị cảm thấy buổi lễ ra mắt như thế nào?

Chị có ấn tượng gì với buổi lễ ra mắt ? Với tôi, buổi lễ ra mắt đã thành công cả về nội dung lẫn hình thức. Về  nội dung truyền tải: ngắn gọn, xúc tích. Về hình thức : trang trọng và đủ ấm cúng tạo cảm giác rất cởi mở, thoải mái cho những người tham dự. Ấn tượng lớn nhất với tôi là sự chu đáo của BTC dành cho toàn bộ khách tham dự 

Sau buổi lễ ra mắt này, chị có nhận xét gì về những chương trình dành cho người đẹp đang diễn ra hiện nay? 

Hiện nay các chương trình, các cuộc thi người đẹp đã xuất hiện khá nhiều ở Việt Nam giống như một “trào lưu”. Mỗi một cuộc thi có một ý nghĩa khác nhau.Chương trình “Tôn vinh nữ hoàng Thương Hiệu Việt Nam” mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. Tôn chỉ của chương trình là tôn vinh những đơn vị, tập thể, cá nhân, những người đã đóng góp công sức để khẳng định thương hiệu Việt Nam, chất lượng sản phẩm Việt Nam, khẳng định chỗ đứng của thương hiệu Việt ngay chính trong lòng người dân Việt. 

Tôi tin với tôn chỉ này, với sự sát xao  của BTC, chương trình sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!Cảm ơn chị đã nhận lời mời phỏng vấn.

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công. 

(Theo Ngôi Sao Doanh Nhân)