Ca sĩ Triệu My An hạnh phúc bên bầu show Ngọc Nguyễn trong ngày trọng đại

Trải qua nhiều sóng gió trong tình duyên, ngày 17/11 vừa qua, nữ ca sĩ Triệu My An đã tổ chức đám cưới với Ngọc Nguyễn là một bầu show Biên Hòa tại nhà hàng Thiên Ân Palace.

Là một ca sĩ xinh đẹp, trẻ trung, có giọng hát thu hút và vũ đạo lôi cuốn khán giả, Triệu My An (tên thật là Nguyễn Thị Thuỳ Trang) cũng là cái tên được nhiều người biết đến. Cô luôn cháy hết mình trên mọi sân khấu. Trong sự nghiệp ca hát, cô được rất nhiều bầu show yêu mền và bạn bè đồng nghiệp gần gũi. Chình vì lẻ đó, Triệu My An và Ngọc Nguyễn tình cờ gặp nhau trong chương trình sự kiện do anh tổ chức.

Chú rể Ngọc Nguyển (trái) sánh duyên cô dâu Triệu My An (phải)

Cơ duyên đó, đã siết chặt vòng tay nữ ca sĩ xinh đẹp Triệu My An và chàng hotboy, nhiệt huyết sáng đèn trong mọi sân khấu Ngọc Nguyễn.

Sau 4 đêm nhạc thiện nguyện hướng về miền Trung, Triệu My An và Ngọc Nguyễn tiếp tục chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.

MC Má Bảo và MC Lê Phan chăm sóc ngoại hình cho Triệu My An suốt buổi tiệc

Trong ngày hạnh phúc, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp giới showbiz, đối tác doanh nghiệp đến chúc phúc đôi uyên ương Triệu My An – Ngọc Nguyễn.

Hoa hậu Phong Lan, ca sĩ Hà Linh, ca sĩ Mỹ Dung và Mc Má Bảo tặng quà cho vợ chồng Triêu My An
Gia đình ca sĩ Triệu My An

Bên cạnh các nghệ sĩ ở thành phố biên Hòa còn có các nghệ sĩ ở xa về chúc phúc cho hai vợ chồng.

Nghệ sĩ ở khu vực Long Thành, Nhơn Trạch
Nghệ sĩ TPHCM – Bình Dương
Nghệ sĩ Trảng Bom

Sau khi đám cưới, vợ chồng Triệu My An cho ra mắt tổ chức sự kiện và dịch vụ xe du lịch Ngọc Sơn Trang. My An vô cùng xúc động và cảm ơn đến tất cả hai bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Đặc biệt, váy cưới Râu Wedding đã tài trợ và giúp cô hoá thân thành một công chúa xinh đeph trong ngày hạnh phúc.

KHANG ĐIỀN