Các nhà thầu FPC ký kết hợp tác liên minh cùng nhau phát triển

Chiều ngày 22/12/2023 tại trung tâm hội nghị SESAN, Bình Thọ, Thủ Đức đã diễn ra lễ ký kết hợp tác liên minh các nhà thầu FPC. Đến dự lễ ký kết có các nhà thầu đến từ các công ty xây dựng cũng như các đơn vị cung ứng vật tư, và đặc biệt là các cơ quan truyền thông báo chí đến đưa tin.

Các đơn vị liên minh nhà thầu FPC thể hiện sự đoàn kết

FPC được hiểu theo hai nghĩa: “Future Performance Consultants” và “Flexible Project Creators”. Với phương châm không chỉ nhìn về tương lai mà còn sáng tạo ra tương lai. FPC là nơi hội tụ những người sáng tạo, linh hoạt, luôn nỗ lực hướng tới sự tiến bộ và đổi mới.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện ‘’Bó đũa’’, chúng tôi có niềm tin mãnh liệt về việc “hợp lực tạo nên sức mạnh và sự khác biệt”. Chỉ có hợp lực mới giúp các doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ và vừa nâng cao được khả năng cạnh tranh và thích ứng với điều kiện kinh doanh hiện tại.

Các đơn vị FPC ký kết hợp tác liên minh.

Sản phẩm, dịch vụ và nhóm các giải pháp của FPC đưa đến cho khách hàng là các chủ đầu tư, đơn vị thiết kế, tổng thầu lợi ích cao nhất và trọn gói.

>>> Lễ công bố Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia – Tết Doanh nhân 2024

Thành lập ban đầu với 18 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện, nước, điện lạnh và điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy (MEPF) vào ngày 21/07/2023. Đến hiện tại, FPC đã tập hợp được hơn 90 doanh nghiệp là các nhà sản xuất trực tiếp, nhà nhập khẩu và phân phối vật tư thiết bị, đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị trực tiếp thi công. Các thành viên trong tập thể FPC tập hợp trên cơ sở tự nguyện cùng nhau cam kết mạnh mẽ về chất lượng, giá thành và trách nhiệm cộng đồng.

Các đơn vị FPC ký kết hợp tác liên minh.

Bên cạnh việc giới thiệu cho nhau các đối tác, khách hàng, đưa thông tin dự án đã được kiểm chứng, các mối quan hệ quan trọng để tiếp cận dự án. Quý 4 năm 2023 ghi dấu ấn của sự hợp tác một dự án đầu tiên liên minh các thành viên cung cấp trọn gói giải pháp MEPF cho Chủ đầu tư gồm; Công ty AnZa (cung cấp và thi công hệ điện, nước, hồ bơi), công ty Việt Tech (cung cấp và thi công hệ điện lạnh và điều hòa không khí), công ty LAD (cung cấp tủ điện), công ty An Bảo Minh (cung cấp và thi công hệ PCCC), công ty Wolter (cung cấp quạt thông gió), công ty Vít Việt (cung cấp vật tư phụ ty, cùm treo), công ty Icool (phân phối hệ máy lạnh các loại)…

Các đơn vị FPC ký kết hợp tác liên minh.

Định hướng trong năm 2024 và tầm nhìn đến 2030 của FPC là tập thể các nhà cung cấp MEPF xuất hiện hàng đầu trong tâm trí của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát và các tổng thầu./.

Nguồn: Ngoisaodoanhnhan.vn