CEO Đào Trung Hải nhận giải thưởng Doanh nhân Việt Nam xuất sắc 2023 

Ngày 23/12/2023, Công ty TNHH bao bì Việt Hòa đã vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá: Top 30 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023 (Top Brands 2023) và Doanh nhân Việt Nam xuất sắc 2023 trao cho Tổng Giám đốc Đào Trung Hải.

Ông Đào Trung Hải-CEO công ty TNHH bao bì Việt Hòa nhận giải thưởng Top 30 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023

>>> DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG – CHỌN ĐÚNG ĐỂ THÀNH CÔNG

Lễ trao giải Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023 (Top Brands 2023) tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Giải thưởng xét chọn dựa trên bộ tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt. Việc đánh giá, chấm điểm do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu Việt Nam thực hiện. 

Giải thưởng năm nay quy tụ hơn 300 doanh nghiệp tham gia, trao giải trên 3 hạng mục: Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Doanh nhân trí thức tiêu biểu, sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Vượt qua các tiêu chí xét chọn khắt khe của hội đồng bình chọn, Công ty TNHH bao bì Việt Hòa đã xuất sắc dành được giải thưởng Top 30 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2023. Giải thưởng đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong hành trình mang các sản phẩm bao bì chất lượng phục vụ người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. 

CEO Công ty TNHH bao bì Việt Hòa nhận giải cùng các doanh nghiệp

Trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và phát triển, Công ty bao bì Việt Hòa đã vinh dự trở thành một trong những thương hiệu bao bì tiên phong trong việc sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất, tạo ra sản phẩm tốt được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. 

Để có được một thương hiệu bao bì vững mạnh như hiện tại, không thể không nhắc đến người sáng lập và điều hành công ty trong gần 20 năm qua – CEO Đào Trung Hải luôn đưa ra những ý tưởng và quyết định mang tính chiến lược để phát triển sản phẩm, dịch vụ của công ty. Nhờ khả năng lãnh đạo giỏi cùng tinh thần dám nghĩ, dám làm, lao động sáng tạo, đóng góp quan trọng cho nền kinh tế của đất nước, CEO Đào Trung Hải đã vinh dự nhận được giải thưởng Doanh nhân Việt Nam xuất sắc 2023.

CEO Đào Trung Hải nhận giải thưởng Doanh nhân Việt Nam xuất sắc 2023

Doanh nhân Đào Trung Hải là người thuyền trưởng luôn tiên phong trong công việc, không ngừng học hỏi, cải tiến kỹ thuật áp dụng khoa học vào dây chuyền sản xuất, ông đã từng bước áp dụng công nghệ tự động hóa vào dây chuyền sản xuất để nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm, từng bước khẳng định vị trí của mình, đưa công ty phát triển bền vững và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, đối tác trong suốt 20 năm qua.

Chỉ trong năm 2023, Công ty bao bì Việt Hòa  đã xuất sắc dành được hai giải thưởng danh giá: Top 30 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2023 và giải thưởng Doanh nhân Việt Nam xuất sắc 2023. Hai giải thưởng cao quý này một lần nữa khẳng định vị uy tín và giá trị của thương hiệu bao bì Việt Hòa tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH bao bì Việt Hòa là thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng trong và ngoài nước

Chia sẻ tại lễ trao giải, Doanh nhân Đào Trung Hải (Tổng Giám đốc công ty  bao bì Việt Hòa) cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được hai giải thưởng uy tín trong năm 2023. Đây là sự ghi nhận và cổ vũ to lớn để cá nhân tôi cũng như cán bộ công nhân viên bao bì Việt Hòa tiếp tục sứ mệnh mang các sản phẩm bao bì chất lượng, an toàn, giá tốt đến tay khách hàng. Trong 20 hình thành và phát triển, sản phẩm của chúng tôi  không chỉ nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nước mà còn được nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng. Trong thời gian tới, công ty bao bì Việt Hòa vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, cam kết mang lại những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho Quý đối tác và khách hàng, góp phần kiến tạo Việt Nam ngày càng thịnh vượng”.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VIỆT HÒA

Địa chỉ: Số 48 đường Nhị Bình 7, ấp 1, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại:  (028) 37121171, (028) 37121172

Email:  vhbaobi@gmail.com hoặc vhbaobi@viethoapackaging.vn