CEO Lê Thị Lâm:“Lựa chọn hôm nay, sẽ quyết định tương lai của bạn”

Đối với những người quan tâm đến Sinh trắc vân tay và Thần số học chắc hẳn đều đã từng ấn tượng với cái tên Lê Thị Lâm (Lâm Athena) một cô gái xinh đẹp, tự tin và nhiệt huyết với nghề. Cô hiện là Co-Founder của Tinh Hoa Số Học trực thuộc hệ sinh thái của Công ty Smartgen với 11 chi nhánh trên cả trước.

Hành trình lột xác thành nữ Co-Founder với hàng loạt “chiến tích” ấn tượng

Thông qua sinh trắc học vân tay và thần số học, Lê Thị Lâm cùng đồng đội của mình đã tư vấn và giúp được cho hơn 1000 người giải quyết được những vấn đề trong cuộc sống của họ, giúp họ tìm được định hướng, khai phá được sở thích và những năng khiếu tiềm ẩn trong mỗi người,… số lượng khách hàng ngày càng đông. 

Đặc biệt, chỉ sau 1 tháng làm việc, từ vị trí chuyên gia tư vấn Lê Thị Lâm đã được Ban Giám đốc tin tưởng bổ nhiệm vào vị trí Co-Founder này. Cô gái 25 tuổi giữ một chức vụ quan trọng của một công ty và mức thu nhập “khủng”, một thành tích đáng ngưỡng mộ. Nếu dùng từ “đáng ngưỡng mộ ” để nói về cô gái 9X này thì cụm từ “đáng nể phục ” sẽ dùng để miêu tả về hành trình xây dựng sự nghiệp của cô ấy. 

Lê Thị Lâm hiện là Co-Founder của Tinh Hoa Số Học

Trước khi bén duyên với sinh trắc học vân tay và thần số học, Lê Thị Lâm từng theo học ngôn ngữ Nhật tại một trung tâm ngoại ngữ và ra trường với chứng chỉ N5 trong tay. Là một cô gái có tư tưởng sống độc lập, ngay khi tốt nghiệp Lâm làm việc tại một phòng khám nha khoa lớn tại tỉnh Bình Dương, cô đảm nhận vị trí kế toán rồi đến trợ lý cho bác sĩ.

Là người trẻ có tinh thần cầu tiến, muốn chinh phục những mục tiêu lớn hơn. Cô gái trẻ Lê Thị Lâm đã quyết định rời tỉnh Bình Dương để “du nhập” vào 1 môi trường sôi động hơn tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô gái 22 tuổi nhút nhát, chưa có định hướng, một mình bước chân đến thành phố bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ. Cô không có gì ngoài một trái tim đầy nhiệt huyết và ước mơ tìm kiếm đam mê thật sự của đời mình.

Cô luôn nhận được sự đồng hành, giúp đỡ từ các cộng sự.

Khi đến đây, Lâm may mắn được người quen giới thiệu và tham gia vào các khóa học của Viện đào tạo Bách Khoa và được làm việc với thầy Trần Việt Quân, Cô Kim Sơn, thầy Nguyễn Hoàng Sơn, chị Lưu Phan Ngọc Bích. Đồng thời, Lâm tham gia nhiều hoạt động dã ngoại, ngồi thiền, các lớp học như hỏa liệu pháp, đánh thức ý nghĩa cuộc đời, nhân tướng học, NLP lập trình ngôn ngữ tư duy,…

Qua các khóa học và làm việc tại đây đã giúp tôi xác định rõ được tính cách, tài năng, khả năng thiên bẩm, mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh của mình để từ đó giúp tôi có một cuộc sống hạnh phúc, bình an và thịnh vượng hơn”, Lê Thị Lâm chia sẻ.

Nữ Co-Founder trẻ luôn tạo được lòng tin với khách hàng.

Với Mong muốn lan toả năng lượng sống tích cực cho các bạn trẻ

Từ một cô gái trẻ chưa biết rõ định hướng, mục tiêu, tầm nhìn là gì thì với tinh thần ham học hỏi và sự nỗ lực không ngừng, Lê Thị Lâm đã có được sự nghiệp đáng mơ ước. Không chỉ vậy, Lâm vẫn không ngần ngại thử thách mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có kinh doanh. Thông qua các buổi workshop, theo dõi phương tiện thông tin, Lâm quyết định kinh doanh dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Dr.Mai, dòng mỹ phẩm thiên về thuần tự nhiên. Thời gian đầu cô gặp rất nhiều khó khăn nhưng vẫn luôn nỗ lực, dần dần sản phẩm đã được đón nhận, đến giờ công việc kinh doanh rất thuận lợi.

Trong hành trình này, Lâm đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của thầy cô, đồng nghiệp và cả đối tác. Đó là những người mà Lâm luôn biết ơn và trân trọng họ. Chính vì vậy, cô luôn muốn lan toả tình yêu này đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ còn đang loay hoay tìm kiếm ước mơ, chưa biết bắt đầu từ đâu, giúp các bạn trẻ nhận ra hướng đi phù hợp với mình thông qua bộ môn Sinh trắc học dấu vân tay và Thần số học.

Bộc bạch về điều này, nữ Co-Founder tâm sự: “Tôi đã từng nghi ngờ về tương lai, lo lắng khả năng của bản thân,mất định hướng nên tôi rất thấu hiểu điều này và các bạn trẻ hiện nay cũng rất cần được định hướng sớm để có những kế hoạch cho tương lai của mình. Và tôi muốn là người tiếp lửa cho hành trình đó”.

Vẫn là trái tim nhiệt thành và đầy yêu thương ấy, Lâm thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện như dự án bán hàng cho quỹ “Hành Trình Tự Lập” của các bạn sinh viên trẻ, bán hàng gây quỹ cho người có hoàn cảnh khó khăn,… mang đến nguồn năng lượng sống tích cực và tình yêu thương với cộng đồng.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, với cương vị là Co-Founder của Tinh Hoa Số Học SmartGen, Lê Thị Lâm sẽ luôn nỗ lực để góp phần đưa thương hiệu Smartgen tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa, đặt mục tiêu trong 6 tháng cuối năm sẽ hợp tác được ít nhất 20 đối tác trong khu vực Đông Nam Á và vươn xa hơn là toàn thế giới. Đồng thời, vẫn không ngừng nỗ lực để tiếp tục hoàn thiện bản thân và “tiếp lửa” cho hành trình khởi nghiệp của thế hệ trẻ.

Lựa chọn hôm nay, sẽ quyết định tương lai của bạn”, “Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu từ những bước chân đầu tiên”, “Hãy bắt đầu nhỏ nhưng ước mơ lớn và nhân rộng nó ra” là ba câu châm ngôn sống của Lê Thị Lâm. Đây cũng là ba thông điệp mà cô muốn gửi đến cho các bạn trẻ trong thời đại mới.