CEO Lê Thu Hà đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi hoa khôi doanh nhân tài sắc Việt Nam 2022

Xuất sắc vượt qua 20 đối thủ nặng kí có mặt trong đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022, nữ doanh nhân sinh năm 1985 Lê Thu Hà đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 tại Long An.

Sở hữu chiều cao 1m65, Thu Hà cô gái gốc Thái Nguyên gây ấn tượng cho người xem khi trình diễn nổi bật và tự tin cùng trang phục áo dài truyền thống, công sở hay trang phục dạ hội.

Đặc biệt ở vòng thi ứng xử, Thu Hà tự tin trả lời rành mạch, mang đầy đủ ý nghĩa trong phần thi ứng xử đã giúp cô thuyết phục được hội đồng giám khảo để đăng quang ngôi vị cao nhất. Với câu hỏi: Bạn nghĩ sao về câu nói “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”?

“Kính thưa hội đồng giám khảo, kính thưa hội đồng cố vấn chuyên môn, Trong gia đình, người phụ nữ từ xưa đã được xem là “nội tướng” Và ngày nay, vai trò “nội tướng” của nữ giới cũng chẳng khác mấy, phụ nữ vừa phải có bản lĩnh, vừa phải biết khéo léo thu xếp những chuyện lớn nhỏ trong gia đình, hài hòa những mối quan hệ để gia đình thật sự ấm êm! “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” ngầm quy định người vợ làm cho mái nhà vật chất ấy thành tổ ấm, nơi có sự quan tâm, chăm  sóc, chở che. Và để gia đình đúng nghĩa là tổ ấm, vai trò của người phụ nữ vô cùng lớn lao. Phụ nữ phải là người vợ hiền, người mẹ chu toàn chăm lo cho chồng con. Em xin cảm ơn ạ!” Lê Thu Hà tự tin trả lời.

Xem thêm >>> CHƯƠNG TRÌNH TẾT DOANH NHÂN VÀ VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2022 tại Tp.HCM

Nữ doanh nhân 37 tuổi xuất sắc được gọi tên cho ngôi vị cao nhất, với giải thưởng này Thu Hà nhận được chiếc vương miện, quyền trượng, băng rôn, giải thưởng tiền mặt 200 triệu đồng và nhiều phần quà khác đến từ các nhà tài trợ của cuộc thi. Ngoài ra, trong cương vị Tân Hoa khôi Doanh nhân tài sắc Việt Nam 2022. Thu Hà sẽ có 1 năm làm gương mặt đại diện quảng bá cho sân khấu Happy Land nơi đăng cai chung kết cuộc thi và cùng Ban tổ chức tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội.

Xem thêm >>> CHƯƠNG TRÌNH TẾT DOANH NHÂN VÀ VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2022 tại Tp.HCM

Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hồng và Đỗ Thị Mỹ Nhiên, Á khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Hồng Thoa và Mai Thị Quế, Á khôi 3 thuộc về thí sinh Đinh Thị Kim Diệu và Trần Thị Ngọc Thủy

Đêm chung kết Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 đã diễn ra thành công vào tối ngày 15/12 có sự góp mặt của 20 thí sinh. Đây là những gương mặt xuất săc vượt qua vòng sơ khảo chọn từ 50 thí sinh đến từ khắp mọi miền trên cả nước. Trước khi trình diễn đêm chung kết của cuộc thi, 20 thí sinh đã được tập trung tại Long An và tham gia nhiều hoạt động chung như từ thiện, tập luyện cho đêm chung kết.

Trong đêm thi cuối cùng, 20 thí sinh sải bước trên sân khấu qua 3 phần thi trang phục áo dài đến từ NTK Khôi Nguyễn, trang phục công sở NTK Thúy Anh, trang phục dạ hội NTK Tuấn Hải.

Trong thành phần giám khảo cuộc thi đặc biệt có sự góp mặt của các Hoa, Á hậu đình đám: Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á Nguyễn Thị Phương Triều, Á hậu III Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Tống Thị Kim Oanh và trưởng BTC Bà Lê Thị Kim Oanh./.

(Nguồn: Hoa Khôi doanh nhân tài sắc Việt Nam)