CLB Doanh nhân họ Trần tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 8 năm thành lập chủ đề Trần Gia Hội Tụ

Chiều ngày 30/ 03/ 2024, tại nhà hàng Adora Legend, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh, CLB doanh nhân họ Trần đã tổ chức chương trình kỷ niệm 8 năm thành lập Câu lạc bộ doanh nhân Họ Trần với chủ đề “ Trần Gia Hội Tụ” để tổng kết lại hành trình đã trải qua, đồng thời kết nối, hợp tác và phát triển.

Chương trình kỷ niệm 8 năm thành lập Câu lạc bộ doanh nhân Họ Trần chủ đề “ Trần Gia Hội Tụ” chính thức diễn ra tại TP.HCM

Trần Gia Hội Tụ là chương trình kỷ niệm hành trình 8 năm hoạt động của Câu lạc bộ doanh nhân Họ Trần. Chương trình quy tụ các doanh nhân họ Trần và các anh chị em doanh nhân ba miền Bắc – Trung – Nam. Đây không chỉ là dịp để các anh chị em doanh nhân kỷ niệm một cột mốc quan trọng trong lịch sử thành lập và phát triển của CLB mà còn để tôn vinh sự đoàn kết, yêu thương, những giá trị văn hóa ngàn năm văn hiến của tiền nhân đã để lại. Chương trình cũng là nơi hội tụ chia sẻ yêu thương, chung sức, chung lòng của các doanh nhân Họ Trần và họ bạn trong cả nước để cùng nhau Kết nối – Yêu thương – Hợp tác và phát triển, góp phần xây dựng một CLB ngày càng vững mạnh cả về chất và về lượng, xây dựng đất nước Việt Nam văn minh, giàu mạnh.

Đại diện Ban Tổ Chức (BTC) ông Trần Quốc Tuấn  – Chủ tịch CLB doanh nhân họ Trần cho biết: “Trong suốt 8 năm hoạt động, CLB đã đạt được những thành tựu đáng tự hào, CLB đã kết nạp thêm 60 hội viên chính thức, tổ chức 12 sự kiện “Kết nối kinh doanh”, thu hút trên 500 doanh nhân, doanh nghiệp tham gia, tạo ra hàng trăm giao dịch kinh doanh thành công và đã tư vấn ký nhiều hợp đồng có giá trị, mở rộng quan hệ và hệ sinh thái, ký kết hợp tác với nhiều đối tác uy tín, tặng nhà tình nghĩa cho bà con khó khăn, trao 176 suất học bổng trị giá hơn 540 triệu đồng. Chương trình Caravan Hào khí doanh nhân 2023, CLB cũng đã trao tổng cộng 713,900,000 đồng (tiền mặt và hiện vật) cho bà con và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, CLB luôn đồng hành trong các sự kiện của dòng họ, hỗ trợ việc thành lập CLB doanh nhân ở các tỉnh thành. Năm 2024, CLB sẽ tiếp tục giữ vững và phát triển vị thế trong cộng đồng doanh nhân, duy trì các chương trình hiện có và quyết tâm thực hiện tất cả các mục tiêu đề ra.

Đại diện Ban Tổ Chức (BTC) ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch CLB phát biểu tại chương trình

CLB Doanh Nhân Họ Trần trải qua hành trình 8 năm hoạt động, từ những buổi đầu nhiều khó khăn và thử thách, CLB Doanh nhân Họ Trần đã xây dựng nên một cộng đồng doanh nhân đa dạng, giàu năng lượng và sáng tạo. CLB hiện tại đã xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh thân tình, chất và uy tín của những người anh chị em doanh nhân trong một ngôi nhà chung, mỗi thành viên đều đóng góp và tạo ra giá trị đặc biệt riêng của mình, đóng góp tạo nên những thành tích đáng tự hào hôm nay. Để ghi lại chặng đường đáng nhớ này, nghi thức Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập được diễn ra trong sự chứng kiến của các anh chị em doanh nhân cũng như khách mời tham dự.

CLB Doanh nhân Họ Trần kỷ niệm hành trình 8 năm hoạt động

CLB cũng trân trọng những đóng góp của các hội viên đã gắn bó liên tục cùng CLB từ những ngày đầu thành lập. Để tôn vinh các Hội viên này, trong chương trình đặc biệt này, CLB đã tặng huy hiệu bạc sinh hoạt liên tục từ 3-5 năm và huy hiệu vàng cho những hội viên sinh hoạt liên tục từ 5-10 năm.

Chương trình được diễn ra sôi động với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do tập thể CLB doanh nhân họ Trần cũng như các ca sĩ, vũ đoàn và doanh nhân trình bày. Những bản nhạc hào hùng của dân tộc, xen lẫn giai điệu đó là ý nghĩa nhân văn về tình người, lòng tự tôn dân tộc của người con họ Trần Việt Nam. Bên cạnh đó, các hoạt động kết nối giao thương cũng được diễn ra sôi nổi.

Các hoạt động kết nối giao thương diễn trước khi bắt đầu chương trình

>>> MỜI ĐĂNG KÍ THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2024 – ASEAN STRONG BRANDS AWARD 2024

Với tinh thần con cháu Họ Trần mang trong người dòng máu Đông A Vĩ Đại luôn muốn Kết Nối – Yêu Thương – Hợp Tác – Phát Triển, cùng nhau tạo ra một Mái nhà để Tri Ân Tổ Tiên, Phát huy truyền thống vẻ vang, cùng nhau viết tiếp những trang sử hào hùng của cha ông, đồng thời giao lưu, hợp tác, giúp đỡ nhau trong làm ăn kinh tế làm giàu chính đáng, đóng góp phát triển dòng họ làm công tác thiện nguyện, và khuyến học khuyến tài. CLB Doanh nhân Họ Trần đã không ngừng nỗ lực để trở thành một tổ chức đáng tin cậy, tạo ra ngôi nhà chung bổ ích với nhiều hoạt động ý nghĩa để quy tụ thêm nhiều hội viên. Trong chương trình kỷ niệm 8 năm thành lập này, CLB chính thức kết nạp thêm 5 hội viên mới để cùng nhau hoàn thành những mục tiêu đã đề ra cho năm 2024, phát triển CLB thành địa chỉ tương tác tích cực, hỗ trợ những doanh nhân trẻ, tạo ra môi trường thúc đẩy sự sáng tạo và kinh doanh bền vững.

Để mở rộng các mối quan hệ và hoạt động của CLB ngày càng hiệu quả hơn, trong chương trình kỷ niệm này, CLB đã ký kết hợp tác với Cộng Đồng Kết Nối Giao Thương SNG Group và Công ty TNHH Lens Group. Sau lễ ký kết giữa các đối tác, các khách mời tham dự cùng nhau bánh sinh nhật và nâng ly khai tiệc, thưởng thức ẩm thực và trao cho nhau những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

CLB Doanh nhân họ Trần ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Lens Group

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ hấp dẫn thì các vị khách mời còn được tham gia hoạt động bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn. Chương trình kỷ niệm 8 năm thành lập với chủ đề Trần Gia Hội Tụ đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho các khách mời. Đêm hội đã chính thức khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi vị khách tham gia. CLB Doanh nhân Họ Trần vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển tạo nên cộng đồng doanh nhân thịnh vượng./.