Cùng CLB Kết Nối Yêu Thương Caravan ‘’Thắp sáng ước mơ’’ tại Kiên Giang

Ngày 18-19/6/2024, CLB Kết Nối Yêu Thương đã tổ chức chuyến đi tiền trạm tại hai huyện An Minh và Vĩnh Thuận tại Tỉnh Kiên Giang, nhằm chuẩn bị cho chương trình Caravan ‘’Thắp sáng ước mơ’’ sẽ diễn ra vào ngày tháng 8/2024.

Đại diện CLB Kết Nối Yêu Thương tại buổi làm việc cùng cơ quan lãnh đạo tại  Đài Truyền hình Kiên Giang

Chương trình ‘’Thắp sáng ước mơ’’ là sự kiện thường niên được tổ chức bởi CLB Kết Nối Yêu Thương phối hợp với các mạnh thường quân trên khắp cả nước. Năm 2023, CLB Kết Nối Yêu Thương đã tổ chức thành công chương trình Caravan Thắp sáng ước mơ cho các trẻ em và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Ninh Bình. Năm 2024, chương trình tiếp tục lan tỏa yêu thương đến các em nhỏ tại 2 huyện An Minh và Vĩnh Thuận tại Tỉnh Kiên Giang.

Đại diện CLB Kết Nối Yêu Thương đến tiền trạm trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 1 tỉnh Kiên Giang.

Chia sẻ sau chuyến đi khảo sát thực tế cùng đoàn, bà Hồ Thanh Hương – Một trong những mạnh thường quân đồng hành cùng CLB Kết Nối Yêu Thương trong nhiều năm qua cho biết: “Chương trình Thắp Sáng Ước Mơ được tổ chức định kỳ thường niên mỗi năm. Năm nay CLB chọn tỉnh Kiên Giang vì năm nay chúng tôi nhận được thư mời của Đài PTTH tỉnh Kiên Giang phối hợp tổ chức. Hơn nữa, chúng tôi cũng nhận được nhiều thư ngỏ của một số anh chị em mạnh thường quân cũng như một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ nơi đây. Những mầm non tương lai của đất nước đang phải đối mặt với nguy cơ phải từ bỏ ước mơ vì không có đủ điều kiện kinh tế. Sau chuyến khảo sát chúng tôi vô cùng xúc động vì nơi đây các em còn rất nhiều khó khăn về mọi mặt, sinh hoạt gia đình cũng như cơ sở vật chất tại trường. Vì vậy, tôi mong rằng chương trình lần này CLB Kết Nối Yêu Thương sẽ ‘’Thắp sáng ước mơ’’ cho các em nhỏ và bà con nơi đây, chia sẻ phần nào những khó khăn, để các em có thể an tâm đến trường”.

Bà Hồ Thanh Hương – Một trong những mạnh thường quân chính đồng hành cùng CLB Kết Nối Yêu Thương nhiều năm qua.

Được biết, để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình Caravan Thắp Sáng Ước Mơ, CLB Kết Nối Yêu Thương đã có chuyến đi tiền trạm tại 2 huyện An Minh và Vĩnh Thuận tại Tỉnh Kiên Giang. Trong chuyến đi, CLB đã có cơ hội được làm việc cùng lãnh đạo các cấp tỉnh và huyện với các nội dung quan trọng: CLB Kết Nối Yêu Thương phối hợp cùng Đài PTTH Kiên Giang, sự lan tỏa đồng hành của chị Mai Thanh, Việt Triều…, những người con Kiên Giang, cũng như các mạnh thường quân trong và ngoài nước dự kiến trao tặng:  200 chiếc xe đạp, 300 phần quà gồm : vở ,viết , toàn bộ dụng cụ học tập, 2 thư viện tri thức, tất cả vì một thế hệ tương lai khỏe mạnh và trí thức, đồng hành cùng chương trình Em là phát thanh viên do Đài Truyền Hình tỉnh Kiên Giang phối hợp và tổ chức.

Đại diện CLB Kết Nối Yêu Thương trao tặng quà cho các em hoàn cảnh khó khăn trong chuyến đi khảo sát thực tế ngày 18-19/06/2024

>>> Xem thêm: Chương trình Thương Hiệu Nổi Tiếng Quốc Gia năm 2024

Chương trình Caravan Thắp Sáng Ước Mơ 2024 tại Kiên Giang sẽ diễn ra vào tháng 8 năm 2024.

Hiện nay, số lượng các em học sinh và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Kiên Giang còn khá nhiều và họ đang cần lắm những tấm lòng hảo tâm dang rộng vòng tay giúp đỡ. “Góp nhỏ thành lớn, góp ít thành nhiều”, sự đóng góp và sẻ chia của từng cá nhân, tổ chức sẽ là động lực để những mảnh đời khó khăn có thêm sức mạnh để vượt qua nghịch cảnh, hướng đến cuộc sống tươi đẹp hơn. “CLB Kết Nối Yêu Thương hy vọng rằng có thể trở thành cầu nối yêu thương, kết nối những nhà hảo tâm đến gần hơn với những mảnh đời kém may mắn, để yêu thương được san sẻ và đồng bào ta sẽ được ấm no và hạnh phúc. Caravan ‘’Thắp Sáng Ước Mơ’’ cần lắm sự chung tay từ phía các nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái. Mọi đóng góp dù ít hay nhiều đều được chúng tôi trân trọng và biết ơn”, bà  Đặng Thị Ngọc Huệ – Chủ nhiệm CLB chia sẻ./.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình liên hệ:

Chủ nhiệm CLB Kết Nối Yêu Thương – Ms Ngọc Huệ: 0916 636 324