Công ty dịch thuật quốc tế TNL vào Top 12 thương hiệu mạnh quốc gia 2024

Ngày 14/1/2024, Công ty dịch thuật quốc tế và thương mại TNL đã vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá: Top 12 thương hiệu mạnh quốc gia và Top 12 nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi 2024 trao cho Giám đốc Phạm Thị Thuỳ Trang.

Được thành lập vào năm 2017, công ty dịch thuật quốc tế và thương mại TNL đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ và tư vấn du học Hàn Quốc. Hiện nay, công ty đang hoạt động mạnh, chất lượng nhất là đào tạo tiếng Hàn và trang bị kiến thức cơ bản cho học sinh trước khi sang Hàn Quốc du học. Trung bình mỗi năm TNL giúp đỡ cho hàng ngàn học sinh đến Hàn du học thành công.

Công ty dịch thuật quốc tế và thương mại TNL vinh dự nhận giải thưởng Top 12 thương hiệu mạnh quốc gia 2024

Để có được một thương hiệu phát triển vững mạnh như hiện tại, không thể không nhắc đến người sáng lập và điều hành công ty hơn 6 năm qua – CEO Phạm Thị Thuỳ Trang. Không chỉ là một nhà lãnh đạo giỏi, một doanh nhân xuất sắc, Bà còn là một giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc và tiếng Hàn cho học sinh Việt Nam. Trong hơn 6 năm qua, CEO Phạm Thị Thuỳ Trang cùng đội ngũ nhân viên của mình đã đồng hành và chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học sinh đến Hàn Quốc du học, Bà cũng là người luôn nhiệt huyết trong các hoạt động vì cộng đồng.

Với năng lực lãnh đạo giỏi, trình độ chuyên môn cao cùng tinh thần dám nghĩ, dám làm, lao động sáng tạo, đóng góp quan trọng cho nền kinh tế của đất nước, CEO Phạm Thị Thuỳ Trang đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 12 nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi 2024.

Doanh nhân Phạm Thị Thuỳ Trang – CEO công ty TNHH dịch thuật quốc tế và thương mại TNL nhận giải thưởng Top 12 nhà lãnh đạo giỏi 2024

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, công ty TNL đã vinh dự trở thành một trong những thương hiệu dịch thuật và tư vấn đào tạo du học Hàn tiên phong trong việc sử dụng các phương pháp giảng dạy mới, sử dụng nguồn nhân lực dịch thuật chất lượng cao, có chuyên môn, kinh nghiệm được đông đảo khách hàng tin tưởng. 

>>> MỜI ĐĂNG KÍ THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2024 – ASEAN STRONG BRANDS AWARD 2024

Với vinh dự nhận hai giải thưởng cùng lúc; Top 12 thương hiệu mạnh quốc gia 2024 và giải thưởng Top 12 nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi 2024., công ty dịch thuật quốc tế và thương mại TNL đã một lần nữa khẳng định vị uy tín và giá trị của thương hiệu TNL tại thị trường Việt Nam.

CEO Phạm Thị Thuỳ Trang nhận giải thưởng Top 12 nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi 2024

Để có sự thành công như hiện tại, doanh nghiệp của tôi đã phải trải qua vô vàn những khó khăn, đặc biệt là khoảng thời gian dịch Covid bùng phát. Tuy nhiên, với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã vượt qua khó khăn và từng bước khẳng định chất lượng, uy tín của mình. TNL luôn sẵn sàng đón nhận những đóng góp của khách hàng để hoàn thiện hơn. Trong thời gian tới, công ty TNL vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, cam kết mang đến chất lượng đào tạo và dịch vụ tốt nhất cho Quý đối tác và khách hàng, góp phần phát triển kinh tế đất nước” Doanh nhân Phạm Thị Thuỳ Trang chia sẻ tại buổi lễ trao giải.

CEO Phạm Thị Thuỳ Trang không chỉ là Nhà lãnh đạo giỏi mà còn là ‘’Người lái đò’’ thầm lặng chắp cánh cho các em học sinh.

Giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2024 xét chọn trên 3 hạng mục: Thương hiệu mạnh quốc gia, Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng Quốc Gia và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi. Vượt qua các tiêu chí xét chọn khắt khe của hội đồng bình chọn, công ty TNHH dịch thuật quốc tế và thương mại TNL đã xuất sắc giành được giải thưởng Top 12 thương hiệu mạnh quốc gia 2024. Giải thưởng đã đánh dấu một bước phát triển mới trong hành trình xây dựng và phát triển công ty.

Lễ trao giải Thương hiệu mạnh quốc gia 2024 (Vietnam Top Brand) tổ chức nhằm vinh danh những thành tích xuất sắc của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với nền kinh tế nước nhà. Đồng thời, giải thưởng cũng tri ân và vinh danh những doanh nhân, doanh nghiệp có đóng góp quan trọng cho nền kinh tế của đất nước và cộng đồng, thúc đẩy, truyền động lực đến đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp để họ thêm vững tin và thành công hơn trong tương lai. Giải thưởng xét chọn dựa trên bộ tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt. Việc đánh giá, chấm điểm do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu Việt Nam thực hiện./.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH dịch thuật quốc tế và thương mại TNL

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Mugunghwa 

Địa chỉ: 22C Đường Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: ‪093 709 7945‬