Công ty Đông y gia truyền Hmông Sab Kuab vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2022

Ngày 20/08/2022, Công ty TNHH Đông y gia truyền Hmông Sab Kuab đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2022 & Sản phẩm – Dịch tin dùng năm 2022” tại Chương trình vinh danh Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2022 được tổ chức tại Nhà hát quân đội TP. Hồ Chí Minh.

Bà Cự Mi Ru – Founder & COO – Đại diện Công ty TNHH Đông y gia truyền Hmong Sab Kuab nhận chứng nhận Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2022 & Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng” năm 2022.

Công ty TNHH Đông y gia truyền Hmông Sab Kuab là đơn vị nghiên cứu và sản xuất các loại trà thảo dược uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động không lâu nhưng Hmong Sab Kuab đã khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường. Với khát vọng được tận tâm cống hiến, giúp đỡ mọi người cải thiện và chăm sóc sức khỏe lành mạnh, an toàn. Với phương châm “Đẹp bên trong khỏe bên ngoài”, Công ty TNHH Đông y gia truyền Hmông Sab Kuab đã cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dưới dạng trà thảo mộc được bào chế 100% từ các loại thảo mộc tự nhiên. Các loại trà thảo mộc của công ty được bào chế thông qua 12 bài thuốc dân gian của dân tộc H’mông kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại đảm bảo an toàn, vệ sinh và hiệu quả khi sử dụng.

Bà Cự Mi Ru – Founder & COO – Đại diện Công ty TNHH Đông y gia truyền Hmong Sab Kuab

Đại diện cho các đơn vị vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2022 Bà Cự Mi Ru cho biết: “Giải thưởng TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt và Sản phẩm dịch vụ tin dùng năm 2022 là niềm vinh dự to lớn, khích lệ động viên tinh thần cho tập thể công ty Đông y gia truyền Hmong Sab Kuab thêm nỗ lực để đưa ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng. Qua đây, Công ty Đông y gia truyền Hmong Sab Kuab cũng tự hào vì đã phần nào khẳng định được giá trị thương hiệu cũng như những giá trị mà sản phẩm Hmong Sab Kuab đã mang lại cho khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự và biết ơn Ban tổ chức, quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2022 & Sản phẩm – Dịch tin dùng năm 2022” chính là sự ghi nhận và là minh chứng tuyệt vời nhất cho chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và uy tín của Thương hiệu trà thảo mộc Hmông Sab Kuab. Trong tương lai, Công ty TNHH Đông y gia truyền Hmông Sab Kuab sẽ không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển, sản xuất để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất’’.

>>> Chương trình vinh danh Thương Hiệu Quốc Gia năm 2022

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe dưới dạng trà thảo mộc được bào chế 100% từ các loại thảo mộc tự nhiên của công ty Hmong Sab Kuab
Sản phẩm Trà thảo mộc của công ty Sab Kuab.

Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức cũng như quá trình kiểm nghiệm khắt khe, Công ty TNHH Đông y gia truyền Hmông Sab Kuab đã xuất sắc dành được giải thưởng danh giá “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2022 & Sản phẩm – Dịch tin dùng năm 2022”Chương trình truyền thông – khảo sát “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt” là một trong những hoạt động uy tín, được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, phát triển và bảo vệ thương hiệu.

Chương trình được tổ chức bởi Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh; Trung tâm Chống hàng giả – Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội; Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp cùng một số công ty truyền thông tổ chức. Bên cạnh đó là sự tham gia và bảo trợ truyền thông của một số cơ quan thông tấn, báo chí TW và địa phương.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y GIA TRUYỀN HMONG SAB KUAB

Địa chỉ P901, tầng 9 tòa nhà Sky City Tower A, số 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 08 1414 0102

Website: www.sabkuab.com