Công ty Jonux Châu Á nhận vinh danh Top 10 Thương hiệu Tín nhiệm Quốc gia 2024

Sáng ngày 11/05/2024, tại Thủ đô Hà Nội, Công ty cổ phần Jonux Châu Á đã vinh dự nhận vinh danh Top 10 Thương hiệu Tín nhiệm Quốc gia 2024. 

Ông Cấn Xuân Đồng – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Jonux Châu Á nhận vinh danh Top 10 Thương hiệu Tín nhiệm Quốc gia 2024  

Chương trình Thương hiệu Tín nhiệm Quốc gia 2024 có tiêu chí xét chọn khắt khe và nghiêm ngặt, việc đánh giá, chấm điểm do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu thực hiện. Vượt qua hàng nghìn hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công ty cổ phần Jonux Châu Á đã xuất sắc lọt vào Top 10 Thương hiệu Tín nhiệm Quốc gia 2024,  khẳng định được vị trí thương hiệu vững mạnh tại thị trường trong nước và quốc tế. 

Công ty cổ phần Jonux Châu Á đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh sản xuất và phân phối sơn cao cấp. Công ty luôn tiên phong trong việc sử dụng  hệ thống dây chuyền hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm sơn của của Jonux Châu Á đa dạng, bao gồm sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn lót kháng kiềm, sơn nhũ đồng, sơn giả vân gỗ, mang lại vẻ đẹp cho các công trình, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm: Bền – Đẹp – Thân thiện với môi trường.

Công ty cổ phần Jonux Châu Á tiên phong sử dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại vào sản xuất

>>> Xem thêm: Lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương năm 2024

Để xây dựng được một doanh nghiệp vững mạnh như vậy, ngoài sự nỗ lực của ban lãnh đạo công ty, Jonux Châu Á còn sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Công ty luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân, giúp mỗi người sống tích cực lao động và chung tay cùng nhau thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Bằng khát vọng tiên phong cùng tầm nhìn phát triển bền vững, Jonux Châu Á đang dần khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất sơn và chất phủ bề mặt chất lượng cao, hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm vươn ra quốc tế. 

Các sản phẩm sơn Jonux Châu Á mang lại vẻ đẹp cho các công trình

Phát biểu tại sự kiện, ông Cấn Xuân Đồng – Tổng Giám Đốc cho biết: “Jonux Châu Á rất vinh dự khi được vào Top 10 Thương hiệu tín nhiệm Quốc Gia 2024, đây là niềm tự hào và khích lệ to lớn cho sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong suốt những năm qua. Jonux Châu Á cam kết sẽ trở thành nhà sản xuất sơn uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo và thân thiện với môi trường, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp cuộc sống, cùng Việt Nam tỏa sáng”.

Lễ công bố Thương hiệu Tín nhiệm Quốc gia 2024 tổ chức vào ngày 11/05/2024 tại thủ đô Hà Nội. Chương trình “Thương hiệu tín nhiệm Quốc gia; Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo; Doanh nhân tiêu biểu Đất Việt ” nhằm ghi nhận và vinh danh những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực; từ đó tạo ra lợi thế, khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng tới các giá trị sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển thương hiệu bền vững. Từ đó tạo ra lợi thế và tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt nói riêng và trong khu vực nói chung./.

CÔNG TY CỔ PHẦN JONUX CHÂU Á

Địa chỉ :  Ô số 2 Liền kề 7, Khu đô thị Tân Tây Đô, Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024 6290 8070

 Hotline: 0896 518 518

Website: www.sonjonux.com