Công ty Kiến Thạch vào Top Sản phẩm & Dịch vụ chất lượng châu Á 2024

Ngày 15/06/2024 tại lễ công bố Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á – Asia Top Brand Awards 2024 (lần 7), Công ty cổ phần xây dựng thương mại Kiến Thạch đã vinh dự lọt Top Sản phẩm & Dịch vụ chất lượng châu Á 2024.

CEO Công ty cổ phần xây dựng thương mại Kiến Thạch nhận giải thưởng Top Sản phẩm & Dịch vụ chất lượng châu Á 2024 

Lễ vinh danh Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á – Asia Top Brand Awards 2024 (lần 7) được thực hiện bởi Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực, Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á, Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp cùng với các cơ quan hữu quan tổ chức khảo sát đánh giá và công bố nhằm vinh danh các doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Giải thưởng xét chọn dựa trên bộ tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt, việc đánh giá, chấm điểm do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu Việt Nam thực hiện. Đây là giải thưởng uy tín được khảo sát và công bố định kỳ hàng năm. Giải thưởng nhằm tri ân và tôn vinh những thành tích xuất sắc của cá nhân, doanh nghiệp đã có những đóng góp quan trọng cho cộng đồng và cho nền kinh tế đất nước.

Đại diện công ty Kiến Thạch nhận giải thưởng cùng các doanh nghiệp

Được thành lập từ năm 2013, Kiến Thạch có lịch sử lâu đời trong ngành thi công sơn hiệu ứng nghệ thuật tại Việt Nam. Công ty chuyên sâu về thi công sơn hiệu ứng nghệ thuật cho các công trình nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn. Các dòng sơn hiệu ứng như Metallics, Caravaggio, Swahili, Ironic, Marmur,…được Công ty Kiến Thạch nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Sản phẩm sơn có kết cấu đặc biệt, hiệu suất cao, vật liệu sáng tạo, thân thiện với môi trường, mang đến cho khách hàng giúp không gian sống đẳng cấp, bền bỉ.

Bên sản phẩm sơn nghệ thuật nhập khẩu, Kiến Thạch còn có đội ngũ thiết kế, thi công chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn đón đầu những xu hướng trang trí mới, giúp khách hàng có được những công trình mang đậm hơi thở châu Âu “Sang trọng – Hiện đại – Độc đáo”.

Công trình HERMES do công ty Kiến Thạch thi công hoàn thiện mang vẻ đẹp sang trọng, độc đáo

>>> Xem thêm: Lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương năm 2024

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Công ty đã thi công hoàn thiện cho hàng trăm công trình trên khắp các tỉnh thành cả nước, tiêu biểu là dự án Tháp Landmark 81, Metropole Thủ Thiêm, khách sạn Hội An, dinh thự Hà Nội, khách sạn Phú Quốc, Zannier Hotels Bãi San hô, Hermes, Unios. Sau mỗi công trình được bàn giao, Kiến Thạch luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, luôn tạo sự hài lòng và cảm giác thoải mái khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Kiến Thạch.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng sản phẩm tốt, quy trình thi công chuyên nghiệp và sự tận tâm với khách hàng đã giúp Kiến Thạch nhận được sự tin tưởng của khách hàng cả nước.

Kiến Thạch cảm thấy rất vinh dự khi nhận Giải thưởng Top Sản phẩm & Dịch vụ chất lượng châu Á 2024. Đây là niềm tự hào cho quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Kiến Thạch. Chúng tôi hiểu rằng, ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là tổ ấm hạnh phúc của mỗi người. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực lấy khách hàng làm trung tâm, đổi mới sáng tạo để mang đến sự sang trọng và khác biệt cho ngôi nhà của khách hàng.’’ CEO Công ty Kiến Thạch chia sẻ tại buổi lễ trao giải thưởng./.

Công Ty CP Xây Dựng Thương Mại Kiến Thạch

Địa chỉ: Số 2 đường số 1 khu dân cư Phương Nam, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 7305 1979 –  0902 650 039.
Email: info@kienthachart.vn
Website: www.kienthachart.vn
Facebook: https://www.facebook.com/kienthachart