“Đêm của yêu thương” gây quỹ “Tấm vé 0 đồng” cho bà con nghèo về quê đón tết

Vào ngày 26/12/2023 vừa qua, tại tàu Indochina Queen, chương trình “Đêm của yêu thương” gây quỹ chuyến xe 0 đồng cho người dân miền Trung có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết do câu lạc bộ Kết Nối Yêu Thương tổ chức đã chính thức diễn ra.

“Đêm của yêu thương” diễn ra tại tàu Indochina Queen

“Đêm của yêu thương” được tổ chức với mục đích gây quỹ cho 10 chuyến xe 0 đồng đưa bà con có hoàn cảnh khó khăn từ Tp.Hồ Chí Minh về các tỉnh như Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị đón Tết sum vầy. Chương trình có sự tham gia của hơn 200 khách mời là đại diện lãnh đạo, các anh em nghệ sĩ, doanh nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài nước tham dự.

“Đêm của yêu thương” quy tụ các doanh nhân, ca nhạc sĩ và các nhà mạnh thường quân 

>>> Top 5 sự kiện truyền thông cho doanh nhân, doanh nghiệp 2023 – 2024 

Không chỉ là một đêm nhạc nghệ thuật mang giá trị tinh thần,“ Đêm của yêu thương’’ còn chương trình mang ý nghĩa nhân văn cao cả thể hiện tinh thần ‘’Lá lành đùm lá rách’’, mang đến những chuyến xe chở đầy yêu thương của các anh chị em mạnh thường quân, doanh nhân, nghệ sĩ chung tay đóng góp để người con xa xứ trở về đoàn viên cùng gia đình trong dịp Tết giáp Thìn 2024./.

Gian hàng trang sức và quà lưu niệm thu hút quan khách tham dự

Bà Đặng Thị Ngọc Huệ – Chủ nhiệm CLB Kết nối yêu thương Trưởng BTC Chương trình “Đêm của yêu thương” chia sẻ: “Là một người con của quê hương miền Trung, tôi thấu hiểu những khó khăn vất vả của nhiều bà con và các em sinh viên, công nhân mỗi dịp Tết đến xuân về lại đau đáu nỗi nhớ gia đình mỗi dịp Tết đến nhưng vì điều kiện hoàn cảnh khó khăn mà không đủ chi phí để về đón Tết bên gia đình. CLB Kết nối yêu thương đã cùng nhau tổ chức 6 chương trình trong suốt những năm qua, khó khăn và vất vả có lẽ là không thể kể hết nhưng may mắn tất cả mọi người đều đồng lòng cùng nhau vượt qua để có thể giúp những người con xa quê được đoàn tụ sum vầy bên gia đình. Năm nay, dù tình hình kinh tế khó khăn chung, nhưng được sự ủng hộ và kết hợp của các anh chị em mạnh thường quân và các thành viên CLB chúng tôi lại tiếp tục thực hiện Chuyến xe miền Trung lần 7 ’’.

Chương trình “Đêm của yêu thương” bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, các quan khách tham dự được đắm mình trong không gian âm nhạc trữ tình qua lời ca, tiếng hát của ca sĩ Liu Quốc Việt, ca sĩ Minh Trường, ca sĩ Tâm Nguyên, Ca sĩ Giang Thanh, doanh nhân Hoàng Đức Huy, ca sĩ doanh nhân Diệp Hạ,…

Các tiết mục biểu diễn của mình như một món quà tinh thần để sẻ chia và ủng hộ cho những chuyến xe nghĩa tình

Khép lại các tiết mục văn nghệ, tiếp nối chương trình là phần đấu giá Vòng Ngọc Trai gây quỹ thiện nguyện “Chuyến xe 0 đồng”. Vòng ngọc trai do Chị Hồ Thanh Hương – Người Con Bình Định và cũng là thành viên của câu lạc bộ Kết Nối Yêu Thương quyên tặng. Vòng ngọc trai do công ty Queen Pearl nuôi cấy và tác chế từ đảo Phú Quốc mang mang thông điệp chia sẻ yêu thương, mang may mắn, tài lộc cho người đấu giá thành công.

Doanh nhân đã đấu giá thành công Vòng ngọc trai 

Bên cạnh Vòng ngọc trai thì “Đêm của yêu thương” còn đấu giá Bức tranh xé giấy của Hoạ Sĩ Ngô Đoàn Ngọc Uyển, số tiền đấu giá được sẽ dành tặng để gây quỹ “Chuyến xe 0 đồng”.

Để CLB có được sự phát triển như hiện tại, ngoài tâm huyết của Ban Lãnh đạo thì còn có sự nỗ lực, cống hiến của các thành viên nổi bật trong câu lạc bộ. Chính vì vậy, trong dịp đặc biệt này, đại diện CLB đã trao kỷ niệm chương và hoa tri ân cho những cá nhân hoạt động xuất sắc trong một năm qua. 

Bức tranh xé giấy của Hoạ Sĩ Ngô Đoàn Ngọc Uyển được đấu giá để gây quỹ thiện nguyện

Trong năm 2023, Câu lạc bộ Kết Nối Yêu Thương cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện với tổng số tiền lên đến 2 tỷ đồng. Tiêu biểu là hoạt động ‘Tết gói bánh chưng và tặng quà cho bà con, phát quà cho các cháu thiếu nhi: bánh, vở, viết, xe đạp, đồ dùng học tập, phát quà cho bà con vô gia cư ở vỉa hè, tặng quà cho học sinh khó khăn, tặng quà cho bà con vô gia cư ở khu ổ chuột huyện Bình Chánh, giải cứu 20 tấn của sắn của Bà Con Mộ Đức- Quảng Ngãi…Các hoạt động thiện nguyện có sự tài trợ và đồng hành của các thành viên trong câu lạc bộ Kết Nối Yêu Thương, anh chị em bạn bè, các doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài nước.

Các hoạt động thiện nguyện do CLB Kết Nối Yêu Thương có sự đồng hành của các, anh chị em nghệ sĩ, mạnh thường quân trong và ngoài nước

“Đêm của yêu thương” gây quỹ chuyến xe 0 đồng cho bà con nghèo về quê đón tết là hoạt động ý nghĩa mang giá trị nhân văn sâu sắc đến cho cộng đồng. “Đêm của yêu thương” như một bản hoà ca ấm áp về tình người, mang yêu thương đến với những mảnh đời cơ cực.