Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền trao hơn 1.000 phần quà yêu thương cho bà con nghèo nhân mùa Vu Lan

7h30 sáng ngày 02/09, tại tư gia Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền, nhóm thiện nguyện từ tâm do doanh nhân Minh Hiền sáng lập và gia đình doanh nhân đã tổ chức buổi trao quà yêu thương mùa Vu Lan cho các hộ nghèo tại địa bàn quận 12.

Cứ mỗi mùa Vu Lan, gia đình Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền – giám đốc doanh nghiệp tư nhân khách sạn Thuỳ Trang lại tất bật chuẩn bị những phần ‘’quà yêu thương’’ cho bà con nghèo tại địa bàn quận. Với mong muốn chia sẻ tình yêu thương đến các gia đình ở đây trên tinh thần “ nhường cơm sẻ áo”, giúp mọi người có một mùa Vu Lan ý nghĩa và ấm áp bên gia đình, cha mẹ.  

Đại diện chính quyền địa phương phát biểu tại buổi trao quà.
Hơn 1.450 phần quà đã được trao tận tay đến bà con nghèo trong niềm hạnh phúc và hứng khởi của tất cả mọi người.
Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền và phu quân trực tiếp trao quà cho bà con
Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền trực tiếp trao quà đến các em học sinh  

Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền cho biết với chị ‘’Hạnh phúc là sẻ chia’’. Là một nữ doanh nhân thành đạt nhưng chị luôn sống hòa đồng, chân thành và giản dị. Với chị mỗi phần quà chị trao tặng không phải là một sự ban phát, mà đó là một ‘’Món quà yêu thương’’ chị muốn được gửi tặng đến những bà con nghèo trong mùa Vu Lan báo hiếu.

Mỗi phần quà  đều được chị chuẩn bị chu đáo là những nhu yếu phẩm cần thiết rất thực tế trong cuộc sống của mỗi người dân nghèo bao gồm: gạo, dầu ăn, nước mắm, 01 bộ ga, 01 cái mền, và 01 thùng mì…

Toàn bộ phần quà được gia đình Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền tài trợ 100%  phát tâm trao gửi đến bà con cùng sự góp sức của tất cả các anh chị em trong gia đình đã làm cho chương trình càng thêm ý nghĩa. Những món quà yêu thương của chị đã góp phần nào giúp mọi người vơi bớt nỗi lo lắng mưu sinh mà đón một mùa Vu Lan thêm ấm áp và trọn vẹn.  

Một số hình ảnh tại buổi ‘’Trao quà yêu thương’’:

Bà con xếp hàng ngay ngắn để nhận quà từ 6h30 mặc dù theo thư mời 7h30 mới chính thức phát quà, ngoài quà tặng gia đình chị Minh Hiền còn chuẩn bị cho bà con 400 ổ bánh mì để bà con nào chưa kịp ăn sáng có thể lót dạ.
Chị gái Trần Thị Minh Oanh (ngoài cùng bên phải) và con gái (giữa) luôn đồng hành cùng Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền trong các hoạt động thiện nguyện.
Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền ân cần gửi quà đến từng bà con
Với người bán vé số phải ngồi trên xe lăn chị mang đến tận nơi để trao cho họ
Dù phát quà trong thời tiết nóng bức nhưng Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền và các anh chị em luôn nở nụ cười trên môi.
Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền cùng các anh chị em trong gia đình cùng nhau ”Trao quà yêu thương” cho bà con nghèo.

Bài: Bảo Trân – Ảnh: Minh Quân