Hà Anh khoe dáng cùng dàn mỹ nam

Siêu mẫu Hà Anh cùng sáu thí sinh The Next Gentleman – cuộc thi dành cho quý ông – chụp ảnh thời trang.

Hà Anh diện váy dạ hội xẻ tà sâu, tạo dáng bên sáu thí sinh trong trang phục vest. Cô là huấn luyện viên tại The Next Gentleman cùng Hương Giang, Xuân Lan. Người đẹp cho biết các thành viên đội cô đều có gương mặt sáng, ăn hình, chiều cao nổi trội và ít nhiều có kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật, giải trí trong nước.

“Tôi muốn các chàng trai lịch lãm, thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện. Vì vậy, tôi và êkíp đã tổ chức một số buổi chia sẻ, đào tạo kỹ năng với nhiều chuyên gia khác nhau để hoàn thiện dáng vẻ và thần thái cho các em”, Hà Anh cho biết.

Quang Sơn (trái) cao 1,8 m, từng ghi dấu qua loạt web-drama như: “Ông trùm – Dẹp loạn giang hồ”, “Sài Gòn Gangster”, “Chị 13”, “Cú đấm thép”…

Xem thêm >>> VIẾT BÀI ĐĂNG BÁO – GIẢI PHÁP PR TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Nguyễn Minh Khắc (giữa) cao 1,82 m, trong khi thí sinh người Italy – Elia – cao 1,84 m (trái).

Hà Anh và sáu thí sinh trong trang phục thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2021 của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

he Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ gồm bảy tập phát online từ ngày 18/2, trong đó có năm tập gồm các thử thách, thi đấu loại người, còn lại là đêm bán kết và chung kết. Mỗi tập còn có khách mời là các quý ông thành đạt, có vị trí cao trong xã hội. Giám khảo Tiến Phạm và Nguyễn Hưng giữ quyền quyết định người chiến thắng. Show do Hương Giang đầu tư sản xuất.

(Vnexpress)