Hành trình thiện nguyện của CLB Kết Nối Yêu Thương đã thực hiện trong năm 2021

Trong suốt năm 2021 vừa qua, mặc dù trải qua đại dịch, công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn nhưng “hành trình nhân ái” của CLB Kết Nối Yêu Thương vẫn luôn được phát huy và lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc thông qua nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Tập thể các chị em trong CLB Kết Nối Yêu Thương trong buổi tổng kết cuối năm

Tình người vẫn luôn tỏa sáng trong giai đoạn khó khăn nhất

Năm 2021, cả nước chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19, những mảnh đời khó khăn lại càng cần sự giúp đỡ hơn trong khoảng thời gian khốc liệt này. Mặc dù việc kinh doanhng việc cá nhân và sức khỏe còn nhiều hạn chế nhưng CLB Kết Nối Yêu Thương vẫn luôn giữ vững các hoạt động, nhằm giúp đỡ đồng bào trong nước vượt qua giai đoạn thách thức nhất. CLB đã cố gắng sắp xếp và duy trì các hoạt động tặng quà, học bổng, cứu trợ bà con ở những vùng khó khăn, đặc biệt là trong tâm dịch.

Hành trình thiện nguyện của CLB Kết Nối Yêu Thương đã thực hiện trong năm 2021

Chương trình tặng quà cho bà con sinh sống tại vỉa hè TP. Hồ Chí Minh

Chương trình tặng quà cho bà con sinh sống tại vỉa hè khu vực TP. Hồ Chí Minh được diễn ra vào tháng 02/2021, tổng chi phí là 32 triệu đồng với 120 phần quà. 

Xem thêm >>> QUẢNG CÁO BÁO MẠNG – XU HƯỚNG TRUYỀN THÔNG CỦA DOANH NGHIỆP HIỆN NAY

Caravan Thắp Sáng Ước Mơ tại Huyện Vĩnh Lợi – Huyện Hoà Bình và Tỉnh Bạc Liêu

CLB Kết Nối Yêu Thương trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Bạc Liêu

Chương trình Caravan diễn ra vào ngày 24-25/4/2021. Chương trình dành tặng cho học sinh nghèo hiếu học 160 chiếc xe đạp, 200 phần học bổng học sinh, nhằm giúp các em có thêm động lực để cố gắng học tập, theo đuổi ước mơ và có tương lai tốt đẹp. Đồng thời, CLB còn dành tặng 200 phần quà cho bà con khó khăn nhằm chia sẻ và truyền động lực cho người dân, giúp họ thêm vững tin vào cuộc sống và có một phần vốn để làm ăn.

Hỗ trợ tuyến đầu và bà con trong đại dịch Covid-19

Từ ngày 23/5 đến 30/9/2021, CLB Kết Nối Yêu Thương đã dành tặng gần 10.000 phần quà lương thực, thực phẩm thiết yếu; tặng 300 tấn rau cho bà con an tâm phòng chống đại dịch. Bên cạnh đó, chương trình còn tặng sữa, tã, quần lót giấy cho các trẻ sơ sinh và các mẹ đang bị nhiễm covid tại bệnh viện Hùng Vương. 

Ngoài ra, chương trình còn tặng 1000 phần sách vở, viết, bánh trung thu và sữa cho các học sinh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Chương trình hỗ trợ bà con ở vùng bão lụt, thiên tai tại Huyện Tư Nghĩa và Huyện Bình Sơn,Tỉnh Quảng Ngãi

Trong tháng 10/2021, CLB Kết Nối Yêu Thương đã phối hợp cùng các mạnh thường quân hỗ trợ và đóng góp số tiền 90 triệu đồng cho bà con ở hai huyện Tư Nghĩa và Bình Sơn, Quảng Ngãi. Chương trình nhằm giúp đỡ bà con có thêm chi phí để khắc phục hậu quả đau thương từ thiên tai, lũ lụt.

Trong năm 2022, CLB Kết Nối Yêu Thương sẽ tiếp tục lan rộng “hành trình kết nối yêu thương” của mình rộng khắp mảnh đất hình chữ S. Thêm vào đó, ngày 22/1/2022, tức ngày 20 tháng chạp, CLB sẽ tổ chức chương trình gói 1000 bánh chưng tặng cho bà con vỉa hè, mái ấm, ng nhân, các cụ già neo đơn và các gia đình xa quê ở lại ăn Tết… 

Trong đó, chương trình sẽ làm một phiên chợ quê để bà con trao đổi hoặc bán những đồ dùng cũ để đổi lấy tiền, nhằm giúp bà con có thêm kinh phí đón Tết. Đây sẽ là hoạt động khởi đầu đầy ý nghĩa của CLB Kết Nối Yêu Thương trong năm mới 2022 – Một hành trình mới đầy yêu thương. 

CLB Kết Nối Yêu Thương mặc dù đa phần là các chị em phụ nữ, nhưng họ có chung một ngôi nhà yêu thương, nơi gắn kết những trái tim nhân ái ở khắp mọi vùng miền. Chỉ cần một trái tim yêu thương và sẻ chia, dù ở đâu hay làm gì, CLB vẫn luôn đón chào những thành viên mới. Đây không chỉ ngôi nhà chung để các chị em chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống, còn là nơi kết nối kinh doanh và lan tỏa tình yêu thương đến những hoàn cảnh kém may mắn, giúp họ có thêm động lực để cố gắng và gặt hái thành ng. 

Trải qua 07 năm đồng hành và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, CLB Kết Nối Yêu Thương vẫn luôn không ngừng nỗ lực để lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, giúp đỡ đồng bào vượt qua những khó khăn để có cuộc sống tốt đẹp hơn./. 

(Theo Ngôi sao Doanh nhân Magazine)