Học tiếng anh trực tuyến an toàn hiệu quả trong mùa dịch Covid 19 với FutureVN

Khi các trường học trên khắp Việt Nam buộc tạm thời đóng cửa nhằm ngăn chặn dịch viêm đường hô hấp cấp Covid 19 lan rộng, thì việc học của con khiến nhiều bậc phụ huynh trăn trở.

Bài toán giáo dục trong mùa Covid 19

Đóng cửa trường học, giáo viên nghỉ phép, toàn bộ học sinh, sinh viên buộc tạm dừng việc học và chưa có ngày thông báo trở lại trường. Dịch Covid 19 không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc giảng dạy của nhiều giáo viên mà còn là nỗi lo lớn của các bậc phụ huynh về việc học tập và thi cử của con em. Đặc biệt là những học sinh cuối cấp chuẩn bị bước vào các kì thi quan trọng.

Nhiều trường học tạm cho học sinh, sinh viên nghỉ học và thực hiện vệ sinh khử trùng

Thủ tướng, chính phủ khuyến cáo người dân cũng như một số cửa hàng nên chuyển sang hình thức làm việc trực tuyến thông qua các phương tiện được kết nối Internet. Ngoài ra, người dân nên hạn chế đi đến nơi đông người. Hàng hóa nên chuyển sang giao nhận thay vì đến mua trực tiếp tại cửa hàng. Qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe của mọi người cũng như hạn chế việc lây lan của dịch bệnh covid 19.

Chính vì thế, mô hình học và làm việc online trở nên vô cùng cần thiết. Đặc biệt là việc học trực tuyến không chỉ vừa tiện lợi mà còn tiết kiệm được thời gian của người học. Thông qua chiếc điện thoại smartphone hoặc laptop, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.

FutureVN – giải pháp học tiếng anh online hiệu quả an toàn trong mùa Covid 19

Chính thức ra mắt năm 2019, website học tiếng anh trực tuyến chuẩn quốc tế FutureVN được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên cũng như mọi lứa tuổi đón nhận và phản hồi kết quả học tập rất tích cực.

Trang website học tiếng anh trực tuyến của FutureVN

Với nhiều khóa học phong phú dành cho mọi đối tượng: tiếng anh cho trẻ từ 3-5 tuổi, tiếng anh phổ thông và 8 khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho người mất gốc, FutureVN đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong số các website học tiếng anh trực tuyến.

Với phương pháp và giáo trình học cập nhật đầy đủ nội dung chi tiết, người học còn yên tâm về mức độ phát âm chuẩn tiếng anh khi FutureVN cam kết 100% giáo viên người bản xứ dạy. Chỉ cần một chiếc smartphone hay máy tính có kết nối Internet, bạn có thể học, gửi bài và ôn lại các bài học tiếng anh ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào. Nhờ vào phương pháp học tiếng anh trực tuyến hiệu quả của FutureVN, các học viên có thể nghe, nói, đọc, viết, trải nghiệm tương tác và phát âm trôi chảy tiếng anh chỉ sau 66 ngày tham gia học.

Vừa học, vừa kiếm thêm thu nhập

Ngoài việc dạy tiếng anh hiệu quả, FutureVN còn là trang webite tiện ích giúp bạn vừa học vừa có thể kiếm tiền. FutureVN đã kết hợp thành công mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết Affiliate marketing, để học viên ngoài việc học và trải nghiệm sản phẩm còn có thể làm đại lý kinh doanh.

Chị Nguyễn Thu Hà giáo viên ở Hà Nội chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi bản thân Bản thân là giáo viên bị thất nghiệp hơn 2 tháng nay, cũng nhờ làm đại lý kinh doanh với FutureVN mà có thêm thu nhập. Bên cạnh đó, tôi còn cảm thấy rất vui khi giới thiệu công việc này cho đồng nghiệp và các bà mẹ có thể kiếm thêm thu nhập khi cộng tác với FutureVN’’.

Nhiều giáo viên, những người đam mê kinh doanh, bà mẹ bỉm sữa bận rộn nhưng vẫn có thể kinh doanh tại nhà, tăng nguồn thu nhập qua việc học tiếng anh cùng con và kiếm tiền từ dự án FutureVN.

Môi trường giáo dục chính là điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, không chỉ có chương trình dành riêng cho con trẻ, mà FutureVN còn là môi trường để các bậc phụ huynh tham gia học tiếng Anh cùng con. Nhịp sống công việc luôn hối hả, khiến nhiều bạn trẻ, các bậc phụ huynh, cũng như những người làm kinh doanh không thể sắp xếp được thời gian để học ngoại ngữ. Thậm chí, họ khá e dè trong giao tiếp tiếng Anh và ngại việc đi đến trung tâm học vào buổi tối. Thế nhưng nhờ vào khóa học 66 ngày thông qua giáo trình và video của FutureVN, nhiều học viên đã có thể mạnh dạn giao tiếp một cách lưu loát.

Vừa qua, FutureVN còn nhận được rất nhiều lời khen, lời cảm ơn từ các bậc phụ huynh sau khi họ hoàn thành khóa học. Chị Nguyễn Thu Hà – học viên của FutureVN đã chia sẻ trong niềm vui:  “ FutureVN là một khóa học cực kì tuyệt vời. Nó khác hẳn so với các khóa học khác. Vì bản thân tôi là một người rất ghét học tiếng anh. Nhưng từ ngày biết đến FutureVN, tôi bắt đầu yêu thích và đam mê trở lại với tiếng Anh.”

Với đội ngũ giảng dạy là người bản địa và sự  hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo chuyên môn hơn 10 năm, chị Hoàng Thị Phương cũng bày tỏ sự yêu mến của mình đối với Future trong việc đánh giá chất lượng. Chỉ sau 2 tháng tập luyện, chị đã có thể tự tin giao tiếp tiếng anh. Song song đó, chị cùng con của mình học tiếng anh qua các video hoạt hình của FutureVN. Cả hai mẹ con cùng nhau gọi tên được tất cả đồ vật trong nhà bằng tiếng anh.

Việc sở hữu tiếng Anh sẽ giúp bản thân bạn chủ động hơn trong các vấn đề xuất nhập cảnh, di chuyển, giao tiếp với người địa phương, … Hơn nữa, khi gặp lại người thân mà bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, sẽ khiến họ không khỏi trầm trồ và thích thú.

Việc ngưng toàn bộ hoạt động dạy và học trong mùa dịch chắc chắn sẽ gây rất nhiều khó khăn cho ngành giáo dục. Việc lựa chọn phương thức học trực tuyến là vấn đề ưu tiên hàng đầu cho các phụ huynh cũng như học sinh sinh viên. Chính vì thế, hãy an tâm đến với FutureVN – nơi giúp bạn trải nghiệm việc học một cách thú vị và hiệu quả nhất.

(Theo ấn phẩm TheWoman)