Hơn 1000 Doanh Nghiệp trên địa bàn TP. HCM Quy Tụ Tại Chương Trình “Kết Nối Giao Thương B2B – Đồng Hành & Phát Triển” của hội doanh nghiệp quận 12

Ngày 17/03/2022, tại Vườn An Nhiên đã diễn ra chương trình “Kết Nối Giao Thương B2B – Đồng Hành Và Phát Triển” do Hội Doanh nghiệp quận 12 tổ chức.

Đây là chương trình giao thương được tổ chức thường niên nhằm tạo môi trường tốt nhất cho sự kết nối, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trên địa bàn tp. Hồ Chí Minh, thắt chặt mối giao hữu giữa các doanh nghiệp cũng như mở rộng mạng lưới hợp tác sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp, Hội Doanh nghiệp Quận 12 phối hợp và liên kết các Hội, CLB các quận huyện bạn. Tại chương trình, đã có gần 120 gian hàng trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp đến từ mọi lĩnh vực, tạo ra một hoạt động giao thương có tính kết nối đầy hiệu quả.

Ông Lê Tấn Nam – Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Quận 12 phát biểu

>>> MỜI ĐĂNG KÍ THAM DỰ LỄ CÔNG BỐ THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2023 TẠI MALAYSIA

Phát biểu khai mạc, ông Lê Tấn Nam – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận 12 nhấn mạnh:”Xúc tiến thương mại và truyền thông là hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp thiết thực, đóng vị trí quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; qua đó giúp doanh nghiệp thúc đẩy quảng bá, tìm kiếm cơ hội mua bán và cung ứng dịch vụ, phát triển doanh thu và tăng kim ngạch xuất nhập khẩu, nâng cao khả năng cạnh tranh và trở thành đòn bẩy hữu hiệu trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm hàng hoá, dịch vụ và mở rộng thị trường…”

Ông Tiêu Văn Đạt – Chủ tịch tập đoàn DAT – đơn vị tài trợ kim cương cho chương trình B2B kết nối giao thương

Trong phiên thứ hai, với chủ đề “Giải pháp đột phá kinh doanh B2B”, buổi tọa đạm đã quy tụ nhiều diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong thương trường như: ông Tiêu Văn Đạt – Tổng giám đốc công ty CP tập đoàn DAT, Tiến sĩ Đinh Tiến Minh – Trưởng bộ môn marketing Trường Đại học kinh tế TP.HCM, ông Lê Hữu Nghĩa – Phó Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp Thành phố – Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận BÌNH TÂN, ông Dương Văn Vân – Giám đốc công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật V.M.S, ông Nguyễn Chí An – Tổng giám đốc công ty CP Tân Phạm Gia. Tại đây, nhiều ý kiến doanh nghiệp đưa ra trao đổi với các chuyên gia diễn ra rất sôi nổi xung quanh những khó khăn về bức tranh kinh tế năm 2023, từ đó đưa ra giải pháp kịp thời.

Ở phiên cuối cùng, Hội Doanh Nghiệp tổ chức Gala Chào Xuân hướng đến một năm 2023 đầy thành công, cùng nhau gắn kết, phát triển. Phiên thứ ba cũng bao gồm những nội dung: kết nạp hội viên mới, khen thưởng các hội viên đã dành nhiều công sức trong hoạt động phát triển, khai tiệc,…

Với quy mô 3 phiên liên tục diễn ra xuyên suốt ngày 17/03, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công khi tạo điều kiện kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp. Qua đó kỳ vọng g sự kiện B2B lần này sẽ là “tiền đề” cho những sự kiện tiếp theo trong năm 2023 của Hội Doanh Nghiệp Quận 12./.

(Quốc Cường/Theo Hội Doanh Nghiệp Quận 12)