Họp báo giải Golf đường đến thị trường Apec

Tại TP. HCM , Ngày 20 tháng 11 năm 2017 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, BusinessPro Global, VCCI-TSC và A Group đã tổ chức thành công buổi họp báo giới thiệu Giải Golf Đường đến thị trường APEC với đông đảo quan khách và báo giới.

(Từ trái qua) Ông Đoàn Hùng – Chủ tịch BusinessPro Global, Hoa hậu Nguyễn Quỳnh Như, ông Nguyễn Văn Chương – Trưởng BTC, Ca sĩ Quang Hiếu 

Chủ trì buổi họp báo là ông Nguyễn Văn Chương – Phó Chủ tịch BusinessPro Global tại Việt Nam, Giám đốc Công ty B.A Furniture, Trưởng ban tổ chức giải cùng các ông Nguyễn Trường Sơn – Giám đốc chi nhánh TP. HCM – Công ty VCCI-TSC, ông Peter Nguyễn – Giám đốc Công ty A Group, ông Đoàn Hùng – Chủ tịch BusinessPro Global, đạo diễn/ca sỹ Quang Hiếu – Giám đốc truyền thông Công ty A Group và miss Vietnam Europe 2017 – Hoa hậu Nguyễn Quỳnh Như. 

Toàn cảnh buổi họp báo 

Buổi họp báo cũng chào đón sự có mặt các đơn vị đồng hành chiến lược, gồm có B.A Furniture và Valentino Creations, cùng các đơn vị tài trợ cho giải như Công ty Tín Hiếu, Bavaben, Thành Công Mobile, Quà Việt, 3 Stone, Herbalife, Aikibi, Sâm Ngọc Linh, Ion Life và Chevalier.Giải Golf Đường đến thị trường APEC là 1 trong 4 hoạt động chính của chương trình World Best Practices Forum 2017 được tổ chức lần thứ 3 với chủ đề Road to APEC market – Đường đến thị trường APEC. Đây là chương trình dành cho doanh nhân và nhà đầu tư đến từ các quốc gia trong cộng đồng APEC.   

Với lực lượng tham dự có chọn lọc và chất lượng trong và ngoài nước, Giải Golf Đường đến thị trường APEC hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho từng golfer.Không chỉ tranh tài gây cấn và hấp dẫn giữa các golfer trên sân đấu mà chương trình còn được đầu tư, thiết kế đêm tiệc gala giao lưu và trao giải đặc biệt và ấn tượng. Sân khấu trình diễn chuyên nghiệp, ca sỹ, dancer, kết hợp với ảo thuật sẽ mang đến cho tất cả khách tham dự những tiết mục hấp dẫn và thú vị nhất. 

Bên cạnh đó, trong đêm gala sẽ có sự tham dự của dàn nghệ sỹ khách mời nổi tiếng như: MC Á Khôi Du Lịch 2017 – Liên Phương, Hoàng tử Bolero đến từ trung tâm ca nhạc Thúy Nga Paris tại Mỹ – Trần Quang Hiếu, Kỷ lục gia ảo thuật – Văn Thái, Miss Vietnam Europe 2017 – Hoa hậu Nguyễn Quỳnh Như, Vũ đoàn Number One, Nghệ sỹ Belly Dance – Hồ Lan. 

Thời gian tổ chức Giải Golf Đường Đến Thị Trường APEC sẽ diễn ra vào thứ 5 ngày 14.12.2017 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất.

Thu Len