HOUSE & HOME lọt vào Top 10 Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á 2024

Sáng ngày 15/06/2024, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần sản xuất gia dụng HOUSE & HOME đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á  2024 cho thương hiệu Clara Châu Âu.

Đại diện Công ty cổ phần sản xuất gia dụng HOUSE & HOME nhận vinh danh Top 10 Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á – Asia Top Brand Awards 2024  

Lễ vinh danh Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á – Asia Top Brand Awards 2024 (lần 7) được thực hiện bởi Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực, Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á, Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp cùng với các cơ quan hữu quan tổ chức khảo sát đánh giá và công bố nhằm vinh danh các doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Đồng thời, giải thưởng còn tri ân và tôn vinh những thành tích xuất sắc của cá nhân, doanh nghiệp đã có những đóng góp quan trọng cho cộng đồng và cho nền kinh tế đất nước. Giải thưởng xét chọn dựa trên bộ tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt. Việc đánh giá, chấm điểm do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu Việt Nam thực hiện. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh. 

Vượt qua hàng nghìn hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như các tiêu chí xét chọn khắt khe và nghiêm ngặt, việc đánh giá, chấm điểm do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu thực hiện. Công ty cổ phần sản xuất gia dụng House&HOME đã xuất sắc lọt vào Top 10 Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á 2024, khẳng định được vị trí thương hiệu vững mạnh tại thị trường trong nước và quốc tế. 

Công ty cổ phần sản xuất gia dụng House&HOME đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các các sản phẩm ngành hàng tiêu dùng nhanh tại Việt Nam. Công ty luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến cùng với dây chuyền hiện đại vào sản xuất để tạo ra các sản phẩm chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng cho mẹ & bé chất lượng cao. Bên cạnh đó, House&HOME còn hợp tác với thương hiệu Degrasan của Đức để phát triển thành công dòng sản phẩm hóa mỹ phẩm CLARA Châu Âu và được người tiêu dùng cả nước đón nhận nhiệt tình. 

Bộ sản phẩm CLARA Châu Âu của HOUSE & HOME chinh phục khách hàng bởi chất lượng tốt, giá bán phải chăng, an toàn cho sức khỏe

Với CLARA Châu Âu, House&HOME đã mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng chuẩn Châu Âu như viên giặt xả, nước giặt xả, nước lau sàn, nước rửa chén, nước tẩy bồn cầu… Nhờ chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, sự nhạy bén về thị trường cùng triết lý kinh doanh bằng “chữ tâm và chữ tín” đã giúp House&HOME trở thành một trong những thương hiệu hàng tiêu dùng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm HOUSE & HOME đã có mặt tại các siêu thị, sàn TMĐT và được người tiêu dùng đón nhận tích cực

>>> Xem thêm: Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2024

Bằng khát vọng tiên phong cùng sứ mệnh phục vụ cộng đồng và gia đình Việt, House&HOME  luôn hướng tới những giá trị xanh, thân thiện với môi trường, hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm vươn ra thế giới. 

Phát biểu tại sự kiện, đại diện công ty cho biết: “House&HOME rất vinh dự khi được vào Top 10 Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á – Asia Top Brand Awards 2024, đây là niềm tự hào và khích lệ to lớn cho tập thể cán bộ công nhân viên trong suốt những năm qua. Trong tương lai, House&HOME tiếp tục phát triển nguồn nhân lực “giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm” ở khắp hai miền Nam – Bắc. Đồng thời đẩy mạnh và cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm thiết yếu cho gia đình với tính năng vượt trội, an toàn, tiết kiệm chi phí.”./.

Công ty cổ phần sản xuất gia dụng House&HOME

Địa chỉ: Số 41 Phố Trạm, tổ 15, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, 

Liên hệ: 0826030030

Email: info@house-home.vn

Website: house-home.vn