Hyun Bin trang trí tổ ấm theo ý thích của Son Ye Jin

Hyun Bin chuẩn bị tổ ấm với Son Ye Jin từ một năm trước, căn nhà có các loài hoa Son Ye Jin yêu thích.

Theo trang Cosmopolitan, sau khi kết hôn, đôi diễn viên sẽ chung sống trong căn penthouse được Hyun Bin mua đầu năm 2021 với giá 4,9 tỷ won (4,1 triệu USD). Nhà nằm trên tầng bốn một khu biệt thự cao cấp tại tỉnh Gyeonggi, rộng hơn 240 m2. Một nguồn tin cho biết Hyun Bin mua bất động sản theo ý thích của vợ sắp cưới, bên trong có khu trồng hoa, với các loài nữ diễn viên yêu thích. Nội thất căn nhà đã hoàn thành.

Nhà của Hyun Bin nằm trên tầng bốn căn biệt thự. Ảnh: Women Chosun

Đại diện của Hyun Bin cho biết cặp sao sẽ cử hành hôn lễ tại Seoul vào trung tuần tháng 3. Vì Covid-19, họ chỉ mời cha mẹ đôi bên và bạn thân tới dự. Đám cưới được tổ chức riêng tư. Sau khi thông báo kết hôn, Son Ye Jin bị đồn mang thai. Trên trang MT, một người bạn của cô phủ nhận điều này. “Họ cưới vì cảm thấy đã đến lúc chứ không phải vì có con”, người bạn của Son Ye Jin nói.

Xem thêm >>> VIẾT BÀI ĐĂNG BÁO – GIẢI PHÁP PR TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Sau khi cặp uyên ương báo hỷ sự, dự kiến kết hôn vào tháng 3, khối tài sản của họ thành chủ đề bàn tán của nhiều khán giả. Theo MK, cả hai đều giỏi đầu tư, Hyun Bin sở hữu các bất động sản ở khu sầm uất của Seoul, trong đó có tòa nhà trị giá hơn 10 tỷ won (8,3 triệu USD). Son Ye Jin nắm khối tài sản hàng chục triệu USD, trong đó có tòa nhà sáu tầng nổi, hai tầng hầm ở Gangnam trị giá hơn 16 tỷ won (13,3 triệu USD).

Hai diễn viên lộ quan hệ yêu đương hồi tháng 1/2021, chuyện tình được nhiều khán giả ủng hộ. Hoạt động giải trí 22 năm, Hyun Bin là người đầu tiên Son Ye Jin công khai hẹn hò.

(Theo Vnexpress)