Khai trương Bò tơ – gà vườn Thành Xuân Anh chi nhánh 2 tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 22-5-2018, Bò tơ gà vườn Thành Xuân Anh 2 chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 245 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Thương hiệu Bò tơ gà vườn Thành Xuân Anh do anh Nguyễn Phước Thành ( nghệ danh Thành Xuân Anh) sáng lập. Với hơn 15 năm hoạt động, ban đầu hệ thống nhà hàng có thương hiệu là Bò tơ Xuân Anh nổi tiếng được nhiều thực khách yêu mến, sau một thời gian vì lí do sức khỏe anh đã tạm gác lại công việc kinh doanh. Từ năm 2017, sau khi sức khỏe ổn định với mong muốn được làm việc và góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại quê hương Củ Chi cũng như những mảnh đời bất hạnh khác, nghệ sĩ Thành Xuân Anh chính thức mở lại nhà hàng với thương hiệu Bò tơ – gà vườn Thành Xuân Anh tại 124 Hồ Văn Tắng, Củ Chi. 

Sau gần 1 năm đi vào hoạt động thương hiệu Bò tơ – gà vườn Thành Xuân Anh đã được thực khách gần xa yêu mến. Và để phục vụ được nhiều thực khách hơn Bò tơ – gà vườn Thành Xuân Anh 2 đã chính thức ra đời tại số 245 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. Nơi đây không chỉ có những món ăn đặc sản của vùng đất Củ Chi như bò tơ, gà vườn, cá đồng… thực khách còn được miễn phí điểm tâm món khoai mì hấp dẫn.  

Tại đây, cũng được trưng bày và bán các tác phẩm tranh Sen do nhiếp ảnh Thành Xuân Anh sáng tác nhằm gây quỹ từ thiện cho các em học sinh nghèo hiếu học và những người già neo đơn tạ Củ Chi, cũng như các mảnh đời khó khăn cần giúp đỡ trên toàn quốc. 

Một số hình ảnh trong ngày khai trương của Bò tơ – gà vườn Thành Xuân Anh 2 : 

  Tin: ShmilyẢnh: Hồ Sơn – Hoàng Long