Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x hội ngộ

Diễn viên Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x cùng công chiếu phim Tết “1990” – dự án kỷ niệm độ tuổi 30 của bộ ba.

Từ phải qua: Lan Ngọc, Diễm My 9x, Nhã Phương. Bộ ba đóng chính trong “1990” – phim điện ảnh mới của đạo diễn Nhất Trung, kể về nhóm bạn thân từ thuở niên thiếu. Bước sang tuổi 30, mỗi người một hoàn cảnh: có chồng ngoại tình, bị gia đình chối bỏ…, tình bạn có lúc bị rạn nứt.

Diễm My 9x được đôi bạn thân mừng tuổi 32. Diễm My 9x đóng Jessica Diễm – sống độc lập vì từng đổ vỡ trong tình cảm. Đạo diễn lấy cảm hứng vai Jessica từ chính Diễm My. Cũng như Jessica, Diễm My đặt sự nghiệp lên hàng đầu, luôn gồng mình đạt mục tiêu công việc. Cô nói: “Đôi lúc, tôi thấy cuộc sống mình hơi đơn điệu vì ít đi chơi, chỉ tập trung kiếm tiền. Vài năm gần đây, khi thành công hơn trong nghề, thu nhập tăng, tôi mới mở lòng, đón nhận tình cảm bạn bè”.

Xem thêm >>> BOOKING PR BÁO CHÍ VÀ 5 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT

Thúy Ngân (phải) quen thân Nhã Phương sau khi đóng chung nhiều phim, gần đây nhất là “Cây táo nở hoa” (2021).

Đạo diễn Nhất Trung (giữa) cho biết “1990” mang tính kỷ niệm với anh vì dàn diễn viên vốn là các đàn em thân thiết. Diễm My 9x từng đóng “Tây du ký hậu truyện” – tác phẩm bị đánh giá “thảm họa” của anh. Khi Nhất Trung áp lực vì phim thất bại, Diễm My vẫn động viên anh làm phim tiếp theo. Sau đó, Nhất Trung tiếp tục có các phim thành công, như “49 ngày” với Nhã Phương, “Cua lại vợ bầu” với Lan Ngọc…

(Theo Vnexpress)