MAIBA – Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2022

Ngày 07/01/2023, Tại Cục đối ngoại Bộ Quốc Phòng đã diễn ra Gala Chào Xuân 2023 – Chắp cánh thương hiệu Việt. Tại buổi lễ, MAIBA Việt Nam đã vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2022.

Ông Nguyễn Văn Cẩn – Giám đốc MAIBA Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2022

Phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Văn Cẩn – CEO MAIBA Việt Nam cho biết: “MAIBA Việt Nam vô cùng vinh dự khi lọt Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2022. Đây là phần thưởng vô cùng giá trị về mặt tinh thần cho tập thể cán bộ công nhân viên MAIBA nói chung và cá nhân tôi nói riêng. Trong tương lai, MAIBA sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên, nến thơm, sáp thơm thiên nhiên, các sản phẩm trang trí nhà cửa hàng đầu Việt Nam. MAIBA luôn phục vụ khách hàng với phương châm “Chân thành – Tận tâm – Thấu hiểu”. Các sản phẩm của chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và hoàn thiện từng ngày để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng trong và ngoài nước và giữ vững danh hiệu Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm trong lòng khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Cẩn – Giám đốc MAIBA Việt Nam và Bà Lê Bích Ngọc – Phó Giám Đốc

MAIBA Việt Nam là thương hiệu thuộc Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Lâm Gia. Mặc dù là một Startup nhưng với niềm đam mê, sự nhiệt huyết, tận tâm phục vụ khách hàng, Năm 2021 MAIBA Việt Nam đã từng vinh dự lọt Top 50 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2021. Với mong muốn mang đến giải pháp tạo không gian sống đẳng cấp, sang trọng và thư giãn bằng những sản phẩm trang trí nội thất chất lượng, mang đến hương thơm cho gia đình Việt, MAIBA luôn nỗ lực không ngừng phát triển các sản phẩm và dịch vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Giải thưởng Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2022 là một phần thưởng cao quý, xứng đáng với những nỗ lực của đội ngũ.

>>>ISO LÀ GÌ VÀ CÁC TIÊU CHUẨN ISO PHỔ BIẾN NÊN ÁP DỤNG

Showroom MAIBA Việt Nam

Hiện tại, MAIBA đang cung cấp đa dạng các dịch vụ như: lĩnh vực tinh dầu nguyên chất từ thiên nhiên; Các sản phẩm nến thơm và sáp thơm thiên nhiên; Các sản phẩm về lĩnh vực trang trí nhà cửa; Các loại mỹ phẩm, chất khử mùi…

Với mục tiêu tạo ra ngôi nhà trải nghiệm mua sắm trực tuyến hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay, MAIBA cam kết luôn luôn mang những sản phẩm tốt nhất, thơm nhất và đẹp nhất cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi MAIBA đã được kiểm nghiệm và chứng thực an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc khách hàng, cũng như đội ngũ tư vấn viên đều là những người có chuyên môn, sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.

Chương trình Gala Chào Xuân là chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm kết nối kinh doanh, vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp có những thành tích xuất sắc trong năm, góp phần tăng cường sự nhận biết thương hiệu của các doanh nghiệp, khuyến khích doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm và cạnh tranh công bằng để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Thông qua chương trình, doanh nghiệp có thể khẳng định được thương hiệu, xây dựng lòng tin vững chắc đối với khách hàng của họ, tạo được cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững và uy tín. 

Trải qua 06 năm thực hiện, chương trình Gala Chào Xuân vẫn luôn đón nhận được sự ủng hộ đông đảo của người tiêu dùng và hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước. Năm nay, với chủ đề Chắp cánh thương hiệu Việt với mong ước các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam sẽ bay cao bay xa vươn tầm quốc tế sau đại dịch và khủng hoảng kinh tế./.

Thông tin liên hệ 

MAIBA Việt Nam

Địa chỉ: 130 Đường Bến Tượng, Thành Phố Thái Nguyên 

Website: Maiba.vn

Điện thoại: 0335.822.666 – 0335.622.888

Email: maiba.ltd@gmail.com

Fanpage: MAIBA