MAIBA Việt Nam: Gắn kết cùng phát triển

Ngày 3/4/2022, Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại Lâm Gia (MAIBA Việt Nam) đã tổ chức chuyến đi dã ngoại cho các thành viên của công ty tại Hồ Ghềnh Chè, TP. Thái Nguyên. Sự kiện nhằm mục đích tạo sân chơi cho các thành viên được nghỉ ngơi, thư giãn và giúp tăng thêm sự gắn kết giữa các cá nhân với doanh nghiệp.

CEO Nguyễn Văn Cẩn (áo đen) chụp ảnh cùng các thành viên của công ty MAIBA Việt Nam

Mặc dù chỉ mới có mặt trên thị trường nhưng nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm, thương hiệu MAIBA Việt Nam đang dần có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Và để có được điều này, MAIBA Việt Nam trân trọng những đóng góp tích cực của các thành viên tại công ty. Hiểu được giá trị của sự gắn kết từ phía ban lãnh đạo đến các cá nhân trong doanh nghiệp, MAIBA Việt Nam đã quyết định tổ chức chuyến dã ngoại để giúp tăng thêm sự gắn kết, cũng như giúp các thành viên có thêm thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. 

Chuyến đi được khởi hành vào 8h sáng ngày 3/4/2022 với sự chuẩn bị chu đáo của phòng Chăm sóc khách hàng. Sau khi đã chuẩn bị chu toàn các vật dụng cần thiết và chụp ảnh kỷ niệm tại công ty, cả đoàn tiến hành di chuyển đến Hồ Ghềnh Chè của Thành phố Thái Nguyên. Trong suốt quá trình di chuyển, cả đoàn đã có những thời gian thư giãn và chia sẻ đầy ý nghĩa trên xe. Ngoài ra, khi đến địa điểm tham quan, cả đoàn cùng tổ chức nấu ăn, chơi các trò chơi giúp tăng tinh thần đồng đội và thẳng thắn chia sẻ những vấn đề trong công việc và cuộc sống cùng nhau. 

Thành viên của công ty cùng nhau ca hát và chia sẻ tâm sự trong chuyến đi 
CEO Nguyễn Văn Cẩn cùng vợ và con trai trong chuyến dã ngoại
Các món ăn đều được tự tay các thành viên của công ty chuẩn bị và thực hiện cùng nhau

Chia sẻ về quyết định tổ chức chuyến đi lần này, Ông Nguyễn Văn Cẩn – CEO MAIBA Việt Nam cho biết: “MAIBA Việt Nam luôn hiểu rõ vai trò và giá trị của con người trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi trân trọng những đóng góp của cá nhân và luôn hướng đến môi trường làm việc thân thiện, thoải mái. Chuyến đi dã ngoại này đã được ấp ủ khá lâu vì tôi luôn muốn tạo cơ hội để gắn kết các cá nhân, cũng như giúp cá nhân gắn kết hơn với doanh nghiệp của mình. Từ đó, chúng tôi mới có thể cùng nhau phát triển và mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Xem thêm >>> MAIBA VIỆT NAM: Hương thơm bay xa – Hạnh phúc thăng hoa

Tạm khép lại chuyến đi dã ngoại đầy ý nghĩa, MAIBA Việt Nam hy vọng đã có thể tạo được mối quan hệ gắn kết tốt đẹp với đội ngũ nhân viên của công ty. Đồng thời, khi thật sự hiểu được giá trị của sự gắn kết, khi các thành viên đều hướng về một mục tiêu chung, doanh nghiệp chắc chắn sẽ có thể phát triển bền vững và thịnh vượng. Sau chuyến dã ngoại, MAIBA Việt Nam hy vọng các thành viên đã có đủ năng lượng tích cực để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của “ngôi nhà chung” mang tên MAIBA Việt Nam

MAIBA VIỆT NAM

Địa chỉ: 130 Đường Bến Tượng, Thành Phố Thái Nguyên

Điện thoại: 0335.822.666 – 0335.622.888

Email: maiba.ltd@gmail.com

Website: maiba.vn

Fanpage: MAIBA Việt Nam