Master Nguyễn Thị Cẩm Tiên: Thành công là một cuộc hành trình, chứ không phải là điểm đến

Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết mà chính là ở ý chí. Master Nguyễn Thị Cẩm Tiên quan niệm: “Điểm khác biệt lớn nhất giữa người thành công và người thất bại không phải ở điểm xuất phát, ở cơ hội, sự may mắn mà ở là ở ý chí.”

Chân dung  Master Nguyễn Thị Cẩm Tiên

 Master Nguyễn Thị Cẩm Tiên là chuyên gia về làm đẹp với hơn 5 năm kinh nghiệm và là người sáng lập cơ sở Phun Xăm Cẩm Tiên Beauty Academy – Chuyên gia xóa sửa lông mày, mang đến những dịch vụ hoàn hảo, bắt kịp xu hướng hiện nay. Ngoài ra , Phun Xăm Cẩm Tiên Beauty Academy còn là địa chỉ đào tạo học viên uy tín, được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn theo học.

Trong suốt hơn 5 năm làm nghề cô đã đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong suốt những năm cống hiến với lĩnh vực làm đẹp phải kể đến như: Đạt danh hiệu Master sau cuộc thi The PMU Thực Chiến của Master Mai Ngoan – Bậc thầy về xóa xăm không đau , Master chia sẻ kinh nghiệm phun môi pen 45 phút , Top 10 cuộc thi The PMU Môi của CEO Bùi Thanh Thủy cùng với nhiều vị trí khách mời khác …Tốt nghiệp khóa Master của Cô Kim Ngân Bùi ; Tốt nghiệp khoá bậc thầy phun xăm tại học viện quốc tế Evaxinh; tốt nghiệp khoá phun lông mày phong thuỷ nhân tướng học của cô Amily Nguyệt ; Tốt nghiệp khóa master PMU của cô Trần Nguyễn Thu Hòa ; Tốt nghiệp khóa vũ điệu Sexybrow….. cùng hàng loạt giải thưởng giá trị khác.

Bằng kinh nghiệm của mình, cô đã được Ban tổ chức nhiều cuộc thi làm đẹp lựa chọn vào các vị trí quan trọng. Những vị trí này giúp cô thể hiện được tài năng, kiến thức và năng lực đã được trau dồi và bồi dưỡng từ lúc theo nghề cho đến nay. Cô đã giúp các bạn thí sinh tự tin hơn, yêu và gắn bó với nghề nhiều hơn.

Dự định trong thời gian sắp tới, Master Nguyễn Thị Cẩm Tiên cho biết: “Với vai trò là một người dẫn đầu xu thế trong phun xăm tại Việt Nam. Tôi mong muốn giúp đỡ nhiều người đang còn yếu về phun xăm và giúp các bạn đang muốn học nghề phun xăm để có thể tạo nhiều cơ hội việc làm cũng như xây dựng sự nghiệp riêng cho mình . Tôi sẽ đào tạo bằng cả tâm huyết, Tôi tin rằng sẽ mang đến kĩ thuật Môi Pen dễ học – dễ áp dụng thực tế.” Hy vọng rằng với định hướng và kế hoạch đã được đặt ra, Master Cẩm Tiên sẽ gặt hái được nhiều thành công, đạt được nhiều thành tựu trên con đường mà cô đã chọn./.