Mỗi đêm nhạc – một mảnh đời số 37: “Một thời đã xa”

Mỗi người đều có “Một thời” riêng của mình. Khoảng thời gian đó đối với người này có thể là quãng thanh xuân tươi thắm nhưng đôi khi với người khác, nó lại là tấn bi kịch của đời người. Và một trong những hoàn cảnh khổ đau đang phải oằn mình chống chọi lại cơn bão tố của cuộc đời chính là em Huỳnh Công Hoan, bị lao phổi và lao cột sống.

Em Huỳnh Công Hoan, năm nay tròn 27 tuổi. Hoan là lao động chính trong một gia đình nghèo khó ở thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Cha em – chú Huỳnh Công Hoàn,  năm nay 54 tuổi, anh trai và Hoan đều làm nghề thợ hồ. Cuộc sống rày đây mai đó, ai kêu gì làm nấy chắc chiu từng đồng từng cắt để lo cho cuộc sống mưu sinh cả gia đình.

Trong một lần đang làm việc, cảm giác đau nhói ở vùng lưng khiến em không thể tiếp tục công việc mà phải lập tức vào bệnh viện thăm khám. Nào ngờ kết quả cho thấy em bị bệnh lao cột sống và lao phổi. Đất trời như sụp đổ với em khi hay tin mình mắc “bạo bệnh”. Nếu không chữa trị kịp thời, Hoan sẽ bị bại liệt vĩnh viễn, nặng hơn nữa sẽ mất mạng.

Nhưng đớn đau hơn khi hay tin em đổ bệnh, người mẹ mà em hết mực kính yêu đã rời bỏ em mà đi, để lại cha con em bơ vơ cùng số tiền nợ khá lớn…. Bệnh tình của Công Hoan trở nặng quá nhanh. Hai chân em nhanh chóng mất cảm giác dần, không thể ngồi hay đi lại được. Cha em phải tức tốc đưa con vào bệnh viện ở Sài Gòn để chữa trị bằng tiền vay mượn bà con lối xóm. Thân già vì thương con mà phải ẵm, phải cỏng con đi khắp các nơi điều trị. Chú Công Hoàn đã bỏ hết công ăn việc làm để cùng con chiến đấu với bệnh tật.

Giờ đây em đang nằm điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (Buồng 7. Lầu 3. Khu A). Toàn bộ tiền viện phí cho Hoan và học hành của đứa em út đổ lên vai anh trai của em. Gia đình em Hoan thật sự đã rơi vào cảnh cùng cực, không còn khả năng xoay sở nữa…

Khi gặp các thành viên CLB, Hoan nói rằng: “Ước mơ của em lúc này chỉ là mau khỏe, đi lại không được cũng không sao, chỉ cần có thể ngồi được, để đi học việc sửa chữa linh kiện điện tử, kiếm tiền tiền lo cho cha và em…”. Nghe đến đây chúng tôi thật sự không thể kìm được nước mắt.

Vì thế trong hành trình nhân ái số 37, CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời ước mong sẽ cùng quý Mạnh thường quân (MTQ), quý khán giả chung tay cứu giúp Công Hoan xua đi cái “Một thời” khổ đau và tăm tối. Cho em được sống lại tuổi thanh xuân đẹp đẽ nhất của một đời người, đó là học tập, là lao động và trên hết là báo hiếu cho cha già.

Chương trình số 37 “MỘT THỜI ĐÃ XA” sẽ được tổ chức vào lúc 19 giờ, ngày 17 tháng 7 năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị – Yến tiệc The Adora GrandView (421 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5). Đến tham dự đêm nhạc lần này sẽ có sự góp mặt của ngôi sao ca nhạc Nam Cường, tiếng hát doanh nhân Hoàng Đức Huy, ca sỹ Hồ Quang Lộc, đôi vợ chồng nghệ sỹ tài hoa, duyên dáng Hạnh Mai – Quốc Khánh. Bên cạnh đó là các nghệ sỹ giàu lòng nhân ái như Hà Trọng Anh, Uyên Thy, Hồ Nhật Hào, Thúy Vy.

Chương trình văn nghệ sẽ càng đặc sắc hơn với ban nhạc Hồ Hiếu cùng phần dẫn dắt của MC Đào Duy – Hồng Hạnh. Chưa dừng lại ở đó, ngoài việc thưởng thức không gian âm nhạc đầy màu sắc, quý khán giả sẽ được phục vụ tea-break và vé mời  miễn phí khi đến với chương trình.

CLB MĐNMMĐ hy vọng sẽ được đón tiếp đông đủ tất cả các vị MTQ, quý khán giả vào đêm nhạc. Chính chúng ta sẽ hóa thân thành một vị thần mang phép màu đến cho em Công Hoan. Một thời đau khổ rồi sẽ qua, sau cơn mưa trời lại sáng.

Để nhận được vé mời, quý vị vui lòng gọi đến số điện thoại 0932.110.130 – Trưởng BTC, MC Thiên Ân hoặc nhắn tin vào fanpage của CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời. Vé mời sẽ được các thành viên CLB giao miễn phí đến tận tay quý vị. Trân trọng kính mời.

Hải Hưng