Mỹ phẩm Bora đồng hành cùng bà con khó khăn vượt qua đại dịch

Trước diễn biến phức tạp của làn sóng Covid-19 lần thứ 4 tại miền Nam, đại diện thương hiệu mỹ phẩm Bora của công ty TNHH TMDV XNK Lady Care thuộc tập đoàn International Galaxy Group đã dành ra nguồn ngân sách lớn để ủng hộ cho những người dân gặp khó khăn trong đại dịch.

Gần 2 năm đại dịch Covid-19 hoành hành khiến số ca mắc Covid và các trường hợp F1, F2 tăng lên một cách nhanh chóng mỗi ngày. Trước diễn biến dịch bệnh phức tạp và kéo dài, cuộc sống người dân gặp rất nhiều khó khăn, thiếu ăn, thiếu mặc… do nguồn thu nhập không ổn định, đặc biệt là đối với những người lao động tự do và những người vô gia cư.

Nhịp sống Sài Gòn chững lại giữa mùa dịch

Trong tình hình đó, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cùng nhau đoàn kết vượt qua khó khăn trong đại dịch, thương hiệu mỹ phẩm Bora thuộc công ty TNHH TMDV XNK Lady Care đã dành ra một nguồn ngân sách lớn để giúp đỡ những đồng bào khó khăn.

Góp phần đẩy lùi đại dịch Covid-19, toàn xã hội đồng lòng, Bora cũng đã đóng góp 5 tấn gạo, 5 tấn rau củ, ủng hộ tiền mặt và các trang thiết bị xịt khử khuẩn. Bora đã đóng góp một phần sức lực bé nhỏ của mình góp phần giúp bà con vượt qua những ngày khó khăn trong đại dịch.

5 tấn gạo được Bora Cosmetics trao tận tay người dân khó khăn

Lương thực thực phẩm và tiền mặt đã được trao tận tay cho những gia đình gặp khó khăn, hỗ trợ và đồng hành để mọi người cùng nhau cố gắng vượt qua đại dịch Covid-19.

Ngoài việc đó, công ty TNHH TMDV XNK Lady Care cũng tuân thủ theo đúng theo thông điệp 5K của Chính phủ. Ngay từ những ngày bùng dịch đầu tiên ở miền Nam, công ty đã đề ra nhiều phương án, cung cấp đầy đủ trang thiết bị để tất cả nhân viên có thể làm việc tại nhà, tránh tụ tập đông đúc nơi công sở để đảm bảo an toàn cho toàn thể nhân viên và cho cộng đồng.

Anh Hán Văn Sơn – Giám đốc công ty TNHH TMDV XNK Lady Care chia sẻ: “Dù tình hình dịch bệnh diễn biến còn nhiều phức tạp, nhưng tôi tin rằng, với sức mạnh tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam, với sự ủng hộ và tham gia của toàn dân, chúng ta sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch Covid-19, chắc chắn chúng ta sẽ thành công trong công tác chống dịch Covid đợt 4 như các đợt 1, 2, 3 về trước để đem lại cuộc sống bình thường, ổn định cho người dân và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất để phát triển kinh tế.”

Đại diện Công ty TNHH TMDV XNK Lady Care ủng hộ nhu yếu phẩm cho nhiều phường

Hy vọng rằng với các chỉ thị quyết liệt của Chính phủ cùng sự đoàn kết của toàn dân, chúng ta sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và trở lại cuộc sống ổn định thường nhật.

Công ty TNHH TMDV XNK Lady Care

Địa chỉ: 76 Nguyễn Thị Nhung, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

(Nguồn: Lady Care)