Nghệ thuật ‘’thu hút’’ đàn ông của phụ nữ hiện đại

Phụ nữ hiện đại là những người luôn cố gắng tự tạo cho mình niềm vui và hạnh phúc, tự làm chủ cuộc sống mà không nương nhờ vào bất kỳ ai. Và đôi khi những điều này lại là yếu tố thu hút đàn ông, giúp cánh mày râu thêm ngưỡng mộ và trân trọng giá trị của người phụ nữ. 

Bí quyết thu hút đàn ông của phụ nữ hiện đại chính là luôn tự tin và xinh đẹp

Bí quyết thu hút đàn ông chính là trở nên quyết đoán và độc lập 

Từ xưa, người phụ nữ luôn phải gắn mình với những công việc thiên về gia đình: việc bếp núc, chăm sóc con cái và chăm lo cho chồng… Thế nhưng, trong thời đại mới, người phụ nữ hoàn toàn bình đẳng với nam giới và họ có thể làm được những điều mà nam giới làm, thậm chí là tốt hơn. 

“Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy” mang ý nghĩa về việc chỉ cần bản thân luôn không ngừng trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, bạn nhất định sẽ gặp được người tốt, xứng đáng với giá trị của bạn. Đây cũng chính là bí quyết thu hút đàn ông của những người phụ nữ hiện đại. 

Phụ nữ hiện đại luôn cố gắng để trở nên độc lập, họ nỗ lực học tập và trau dồi kinh nghiệm nghề nghiệp để có thể đảm nhận những vị trí tốt, và nhận được mức thu nhập cao. Điều này giúp họ tự chủ tài chính, thoải mái trong việc lựa chọn và nuông chiều các sở thích của bản thân. Từ đó, họ có thể trở nên tự tin và quyết đoán trong mọi tình huống, một người phụ nữ bản lĩnh luôn có sức hút mãnh liệt đối với nam giới. 

Để rèn luyện sự quyết đoán và độc lập, phụ nữ cần ghi nhớ những nguyên tắc sau:

  • “Người không tốt, không nên tiếc”: Chúng ta cần quyết đoán và mạnh mẽ từ bỏ các mối quan hệ độc hại để đón chào những mối quan hệ tốt khác đến với bản thân. Đừng quên rằng bạn xứng đáng có được những người bạn và những mối quan hệ “chất lượng” hơn.
  • “Tự chủ tài chính là vũ khí mạnh mẽ nhất”: Chúng ta đừng quá ỷ lại vào người thân hay những người xung quanh. Hãy tìm cho mình một công việc và có khoản thu nhập ổn định trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm. Điều này sẽ giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt hơn trong tình yêu và không bị phụ thuộc quá nhiều vào người đàn ông của mình. 
  • “Thu hút đàn ông dựa vào giá trị của bản thân”: Bạn càng thông minh, xinh đẹp thì càng có nhiều người ngưỡng mộ và yêu thích giá trị của bạn. Đây cũng chính là lý do những người phụ nữ hiện đại tài giỏi luôn có rất nhiều người săn đón và chiều chuộng.

Thu hút đàn ông bằng sự quan tâm đúng và đủ

Đa phần đàn ông luôn cảm thấy khó chịu khi bị kiểm soát quá nhiều, đây cũng là một trong những lý do khiến những mối quan hệ đổ vỡ nhanh chóng. Do đó, phụ nữ cần ghi nhớ rằng hãy dành sự quan tâm cho bản thân nhiều hơn và chỉ nên quan tâm người đàn ông của mình một cách “đúng và đủ”. 

Đừng suốt ngày nhắn hỏi anh ấy rằng “anh đang ở đâu? làm gì và với ai?…” Điều này chỉ cho thấy rằng bạn đang rất rảnh rỗi và chỉ quan tâm đến những điều vô cùng nhỏ nhặt và không cần thiết.

Bí quyết thu hút đàn ông, để họ luôn chủ động quan tâm bạn và chủ động nói ngay cả khi bạn không hỏi chính là đừng hỏi gì cả. Bạn chỉ nên quan tâm và hỏi thăm vào những chuyện thật sự cần thiết, và hãy cho đối phương thấy rằng bạn cũng rất bận rộn với cuộc sống của bạn. Nếu anh ấy muốn được gặp bạn, anh ấy cần là người chủ động sắp xếp thời gian và chủ động chia sẻ chứ không phải là bạn. 

Xem thêm >>> Bí quyết thành công của phụ nữ hiện đại

Phụ nữ phải luôn tạo ra những giá trị riêng và giữ vững phong độ để thu hút đàn ông

Thu hút đàn ông bằng cách tạo ra giá trị và giữ vững phong độ của chính mình

Giá trị của bản thân là tài sản quý giá nhất của người phụ nữ, phụ nữ không có tình yêu cũng được nhưng nhất định phải có giá trị. Giá trị này được tạo ra khi bạn thật sự vui vẻ, hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất. Đó là giá trị bên trong con người và hơn hết, giá trị này sẽ càng được nâng cấp khi bạn có cho mình một sở trường hoặc được công nhận thành tích trong một lĩnh vực nhất định. 

Thu hút đàn ông không khó, điều khó chính là thu hút đàn ông tốt và đàn ông giỏi. Do đó, để có thể làm được điều này, bạn cần là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Hãy luôn không ngừng học tập những kiến thức mới, tận hưởng cuộc sống và trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày. 

Ngoài ra, đối với những bạn đang trong một mối quan hệ, bạn cần giữ vững phong độ mỗi ngày, đừng để tình yêu làm lưu mờ phong độ và giá trị của bản thân. Người đàn ông khi bị thu hút bởi sắc đẹp, họ hoàn toàn có thể thay đổi nếu bạn không còn xinh đẹp nhưng nếu họ bị thu hút bởi sự tài giỏi, kiến thức và tính cách thì dù thời gian có bao lâu, những giá trị cốt lõi này vẫn là cái giữ chân họ ở lại bên cạnh bạn. 

Phụ nữ hiện đại sẽ giúp cả hai cùng tốt lên trong mối quan hệ

Để thu hút đàn ông và giữ chân họ ở lại trong mối quan hệ nào đó, bạn cần cho họ thấy được sự tiến bộ và phát triển của cả hai mỗi ngày. Một chàng trai luộm thuộm và không quan trọng bề ngoài sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp khi có bạn. Một cô gái hay cáu gắt và nổi nóng trở nên dịu dàng và nhẹ nhàng hơn khi được chăm sóc và chiều chuộng. “Chúng ta không phải là người hoàn hảo, vì vậy hãy cùng nhau tốt hơn mỗi ngày vì nhau”.

Xem thêm >>> Người thành công quản lý thời gian như thế nào?

Thu hút đàn ông bằng chính sự tài giỏi và thông minh sẽ tạo nên sự vững chắc và tôn trọng trong các mối quan hệ 

Luôn biết cách tạo sự bất ngờ và tò mò

Điều tạo nên sự thú vị trong các mối quan hệ chính là những niềm vui nho nhỏ từ sự bất ngờ và tò mò. Đừng chỉ chờ đợi người đàn ông làm điều bất ngờ cho mình, bạn cũng nên tạo điều bất ngờ cho họ trong những dịp đặc biệt. 

Chẳng hạn, một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ với những lời chúc và món quà ý nghĩa cũng đủ để người đàn ông cảm thấy mình được quan tâm và trân trọng.

Ngoài ra, phụ nữ cần nhớ một nguyên tắc nhỏ chính là càng bí ẩn càng tạo nên sự hấp dẫn. Đừng bao giờ để người đàn ông biết quá nhiều về bạn, hãy cho họ thấy rằng nếu họ muốn hiểu bạn, họ cần dành thời gian cho bạn nhiều hơn và làm những điều đặc biệt hơn.

Với những nguyên tắc cơ bản trong việc thu hút đàn ông của phụ nữ hiện đại, hy vọng rằng bạn đã có được những thông tin hữu ích. Hãy theo dõi và đón đọc thêm nhiều bài viết hay từ TheWoman Magazine nhé!

(TheWoman Magazine)