Quảng bá thương hiệu trong Chương trình Kinh tế đầu tư VTV8

Chương trình Kinh tế đầu tư VTV8 của Trung tâm truyền hình Quốc Gia Việt Nam đang thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả là các doanh nhân, doanh nghiệp trong nước. Chương trình là cầu nối quan trọng trong cộng đồng doanh nghiệp và hứa hẹn mang đến nhiều chia sẻ hữu ích về lĩnh vực kinh tế. 

Kinh tế Đầu tư VTV8 – Chương trình giúp doanh nghiệp cập nhật tin tức mới nhất về thị trường kinh tế, tài chính và kinh doanh trong và ngoài nước

Chương trình Kinh tế đầu tư VTV8 được sản xuất và phát sóng bởi Trung tâm Truyền hình Quốc gia Việt Nam, chương trình xoay quanh nhiều thông tin về kinh tế, tài chính, kinh doanh đến khán giả.

Chương trình Kinh tế đầu tư VTV8 – Nơi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh thực tế

Ngày nay, khi xã hội ngày càng thay đổi và cập nhật xu hướng mới liên tục, mọi lĩnh vực cũng luôn cần theo dõi và nắm bắt thông tin để có những định hướng phát triển phù hợp với thời đại. Trong đó, lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh là một trong những lĩnh vực có nhu cầu tìm kiếm và nắm bắt tình hình kinh tế thường xuyên. Chính vì vậy, chương trình VTV8 được sản xuất với mục tiêu giúp các doanh nghiệp, doanh nhân có thể cập nhật tin tức mới, kịp thời thích ứng với sự thay đổi của xã hội để phát triển bền vững.

Chương trình Kinh tế Đầu tư VTV8 còn là nơi giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, nhân hiệu và dịch vụ

Chương trình Kinh tế đầu tư VTV8 liên tục cập nhật, tổng hợp và phân tích những diễn biến mới nhất về lĩnh vực kinh tế, tài chính và các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước. Thông qua những phân tích, đánh giá đến từ các chuyên gia kinh tế, người xem có thể biết được những góc nhìn đa chiều của thị trường trong nước và quốc tế. 

Ngoài ra, những câu chuyện, vấn đề được trình bày trong chương trình cũng là những kiến thức thực tế, giúp doanh nghiệp có được những kinh nghiệm quan trọng trên hành trình vận hành và phát triển doanh nghiệp của mình. 

Trong 10 phút phát sóng, chương trình được chia thành 2 phần bao gồm chuyên mục tin tức và tiêu điểm. Chuyên mục tin tức là nơi cập nhật các vấn đề nóng và mới nhất trong lĩnh vực kinh tế, tài chính và kinh doanh của thị trường trong và ngoài nước. Chuyên mục tiêu điểm sẽ mang đến các cập nhật mới nhất về tin tức, phóng sự đời sống thường nhật tùy vào từng chủ đề của mỗi số phát sóng. 

Chương trình Kinh tế đầu tư VTV8 được phát sóng vào lúc 18h30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV8 của Trung tâm Truyền hình Việt Nam. Chương trình không chỉ cập nhật tin tức mới nhất mà còn hứa hẹn mang đến những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích cho người xem.

Xem thêm >>> MỜI THAM DỰ GALA CHÀO XUÂN 2023: “CHẮP CÁNH THƯƠNG HIỆU VIỆT” TẠI HÀ NỘI

Kênh VTV8 trực thuộc Đài truyền hình Việt Nam

Kênh VTV8 trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam

VTV8 là kênh truyền hình quốc gia của Đài Truyền hình Việt Nam, thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đây là kênh nằm trong hệ thống 9 kênh truyền hình quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam. Kênh được chính thức phát sóng vào lúc 00:00 ngày 1 tháng 1 năm 2016. 

Hiện tại, kênh VTV8 được phát sóng trên nhiều hạ tầng truyền hình khác nhau như: truyền hình số mặt đất, truyền hình trực tuyến (VTVgo), phát sóng trên các hệ thống truyền hình trả tiền (VTVCab, K+, SCTV, AVG, Truyền hình FPT, MyTV…)…

Do là kênh được sáp nhập từ 3 kênh đã có số lượng khán giả ủng hộ lâu dài, ngoài các chương trình khác, chương trình Kinh tế Đầu tư VTV8 được xem là chương trình tiềm năng, được khán giả đón nhận tích cực. Từ đó, chương trình sẽ mang đến cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu và nhân hiệu cho các doanh nhân, doanh nghiệp Việt. 

Quảng cáo trên chương trình Kinh tế Đầu tư VTV8 sẽ mang đến những góc nhìn khách quan cho người xem, giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tinh tế, có chọn lọc. Do đó, các doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn chương trình này khi có ý định quảng cáo truyền hình.

Xem thêm >>> MỜI THAM DỰ GALA CHÀO XUÂN 2023: “CHẮP CÁNH THƯƠNG HIỆU VIỆT” TẠI HÀ NỘI

Len Nguyễn Media – Đơn vị sản xuất các chương trình truyền hình uy tín – chuyên nghiệp

Để có thể tham gia chương trình Kinh tế Đầu tư VTV8, doanh nghiệp cần phải thông qua kiểm duyệt nội dung và một số giấy tờ cần thiết có liên quan. Điều này sẽ mất nhiều thời gian, ngoài ra, nếu chưa có kinh nghiệm quảng cáo truyền hình, doanh nghiệp sẽ dễ gặp vấn đề, thậm chí không thể quảng cáo vì không đáp ứng được các yêu cầu về nội dung.

Do đó, để giải quyết vấn đề này, Len Nguyễn Media, một trong những đơn vị truyền thông với hơn 7 năm kinh nghiệm đưa tin, sản xuất phóng sự cho doanh nghiệp trên các đài truyền hình từ trung ương đến địa phương luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp bất kỳ lúc nào. 

Một số tin tức do Len Nguyễn Media thực hiện trên kênh VTV8

Len Nguyễn Media chuyên cung cấp trọn gói sản xuất và booking quảng cáo truyền hình để giúp khách hàng tối ưu chi phí và có thể đạt được mục đích truyền thông chỉ từ một nguồn duy nhất. Với đa dạng dịch vụ, không chỉ chuyên viết kịch bản, quay và hậu kỳ TVC, phim giới thiệu doanh nghiệp, Len Nguyễn Media còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện chiến lược truyền thông trọn gói cho doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông. 

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo trên chương trình Kinh tế Đầu tư VTV8 hoặc bất kỳ chương trình nào khác, bạn có thể liên hệ để được Len Nguyễn Media tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ một cách tốt nhất. 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG LEN NGUYỄN MEDIA

Trụ sở HCM: 64Bis Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

VPĐD Hà Nội: P105, Khu TT 222D, Ngõ 260, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 090 377 2086 – 0983 977 845 – MST: 0313474590

Email: lennguyenmedia@gmail.com

Website: lennguyenmedia.com