Thí sinh tiềm năng ghi danh tại Hoa Hậu Nhân Ái Việt Nam 2023 – Mỹ Duyên hot girl trường Đại Học Công Nghệ TP HCM

Đến với cuộc thi Hoa hậu Nhân Ái Việt Nam 2023 , Mỹ Duyên quan điểm: “Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kỳ ai ta hằng mong ước”. 

Mỹ Duyên sinh năm 2001 , đến từ vùng đất Quảng Bình . Cô gây ấn tượng bởi nhan sắc ngọt ngào cuốn hút , vóc dáng nóng bỏng với số đo 3 vòng là 86-62-94.

Vẻ đẹp kiêu sa của Mỹ Duyên tại Miss Hutech 2023

 Trước khi đến với Hoa hậu Nhân Ái  Việt Nam 2023, Mỹ Duyên được biết đến là một VĐV bóng chuyền và là một vận động viên trong cuộc thi cấp tỉnh do tỉnh Quảng Bình tổ chức . Cô từng tham gia nhiều giải đấu khi còn hoạt động trong đội tuyển bóng chuyền tỉnh Quảng Bình. Trong thời gian thi đấu, ước mơ trở thành một người mẫu thời trang và tham gia các cuộc thi sắc đẹp luôn thôi thúc trong Mỹ Duyên. Chính vì vậy, người đẹp sinh năm 2001 đã gác lại sự nghiệp thể thao để theo đuổi ước mơ. “Tôi đã tạm dừng hoạt động bóng chuyền để thực hiện đam mê của mình”, 2X chia sẻ. 

Mỹ Duyên trong trang phục bikini khoe hết 3 vòng nóng bỏng 
Mỹ Duyên dễ thương trong trang phục hàng ngày

Sau hơn 3 năm trên cương vị là một sinh viên ngành tài chính – ngân hàng , Mỹ Duyên cảm thấy vẫn chưa chứng tỏ hết được năng lực bản thân cũng như những đóng góp to lớn trong xã hội. Do đó, cô quyết định ghi danh tại Hoa hậu Nhân Ái  Việt Nam để tiếp tục hành trình dang dở. Với chủ đề Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam, 2X mong được khẳng định bản thân là một người phụ nữ mạnh mẽ, dám nghĩ, dám nói và dám làm. “Tôi muốn tiếp tục hành trình trong tuổi thanh xuân của người phụ nữ trẻ Việt Nam. Đến với cuộc thi, tôi quan điểm, không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kỳ ai ta hằng mong ước”, người đẹp bày tỏ. Người đẹp quê Quảng Bình được đánh giá là một trong những thí sinh ‘nặng ký’ của năm nay. Ngay sau khi hình ảnh dự thi được công bố, Mỹ Duyên được dự đoán là một trong những thí sinh triển vọng của năm nay. Trước đó, Ngọc Châu, Lệ Nam, Bùi Quỳnh Hoa, Thanh Khoa… cũng được đánh giá là những cái tên ‘nặng ký’. Duyên  cho biết, cô không cảm thấy áp lực khi đối đầu với những người đẹp này. “Khi biết cuộc thi có khá nhiều gương mặt nổi trội, tôi không thấy lo lắng mà ngược lại, tôi nghĩ rằng đây là cơ hội để mình có thể cọ sát, học hỏi kinh nghiệm từ các chị. Điều này sẽ rất thú vị”, cô nói. 2X chia sẻ thêm, cô đến với cuộc thi trong tâm thế trải nghiệm, học hỏi và chinh phục ước mơ nên không quá đặt nặng vấn đề thứ hạng. Tuy nhiên, người đẹp sẽ cố gắng để có thể đạt được thành tích tốt nhất. “Ở mỗi sân chơi, mỗi cuộc thi đều có những thử thách và khó khăn riêng. Bởi vậy, tôi luôn quan niệm và nhắc nhở bản thân rằng, thanh xuân của tuổi trẻ nên vui vẻ đón nhận và chinh phục vì đó là một phần cuộc sống của mình”

Vẻ đẹp ngây thơ trong veo của Mỹ Duyên

 Duyên chia sẻ. “Tôi rất thích hình mẫu người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và cá tính. Tôi muốn trở thành một người phụ nữ độc lập, một người phụ nữ có thể chi trả các hóa đơn của mình, một người phụ nữ có thể tự lo liệu cuộc sống của mình.”. Là phụ nữ hãy cứ xinh đẹp và làm những gì mình thích. Đừng cố sống trong vỏ bọc của người khác.

Mỹ Duyên điệu đà yêu kiều trong trang phục chụp mẫu cho shop thời trang

 Để chuẩn bị cho cuộc thi năm nay, bên cạnh việc luyện tập thể thao, duy trì sức khỏe, người đẹp còn trau dồi kiến thức xã hội, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xuất hiện trước ống kính. Đặc biệt, Mỹ Duyên  rất nỗ lực trong việc bồi dưỡng khả năng ngoại ngữ. Người đẹp quê Quảng Bình  chia sẻ, cô rất thích mẫu người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và cá tính như ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Đây là hình mẫu để 2X hướng đến trong tương lai. “Chắc chắn Mỹ Duyên sẽ cố gắng phấn đấu, học hỏi để hoàn thiện bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”, người đẹp khẳng định. Cô gái sinh năm 2001 mong được khẳng định bản thân là một người phụ nữ mạnh mẽ, dám nghĩ, dám nói và dám làm./.

(Thảo Nguyên/ Ảnh NVCC)