Thu Hà “Lá ngọc cành vàng” hiếm hoi đi sự kiện

0

Mỹ nhân nổi tiếng thập niên 90 trông trẻ trung khi đến mừng nhạc sĩ Quốc Bình lên chức ông chủ nhà hàng.

Tối 18/7, NSƯT Thu Hà gây chú ý khi đến dự buổi khai trương nhà hàng của nhạc sĩ Quốc Bình. Chị diện váy hoa trễ vai, buông xõa tóc và trang điểm nhẹ nhàng. Ở tuổi 49, nữ diễn viên ‘Lá ngọc cành vàng’ được nhiều người đặt biệt danh ‘người đẹp không tuổi’.  
 Nhiều năm gần đây, NSƯT Thu Hà không nhận phim mới và cũng rất hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện của showbiz. Chị dành phần lớn thời gian để vun vén gia đình và làm việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội.  
 Trong ngày mừng người em thân thiết – nhạc sĩ Quốc Bình – lên chức ông chủ, Thu Hà nhí nhảnh tạo dáng cùng chủ nhân bữa tiệc và các khách mời. 
Vợ chồng nhạc sĩ Anh Quân – Mỹ Linh có mặt từ sớm tại sự kiện để chúc mừng vợ chồng nhạc sĩ Quốc Bình – Xuân Nhị. Quốc Bình là thành viên đầu tiên của ban nhạc Anh Em bước ra thử sức trong lĩnh vực mới, không liên quan đến âm nhạc. 
 Nhạc sĩ Quốc Bình cho biết, việc kinh doanh sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động âm nhạc. Việc đầu tiên của anh sau khi khai trương nhà hàng là cháy hết mình trong tour diễn xuyên Việt sắp tới của ca sĩ Mỹ Linh. Không chỉ là những người bạn trong âm nhạc, gia đình Anh Quân – Mỹ Linh và Quốc Bình – Xuân Nhị còn rất thân thiết trong cuộc sống riêng.  
 Nghệ sĩ hài Quang Thắng là người anh thân thiết của nhạc sĩ Quốc Bình. 
 Ca sĩ Việt Hoàn ăn mặc giản dị, đội mưa đến dự sự kiện. 
 Hằng Nga (váy xanh) và Ánh Tuyết (áo hoa), hai thành viên còn lại của nhóm Con Gái đến chúc mừng vợ chồng Quốc Bình – Xuân Nhị. Từ khi ra mắt album ‘Lời chim đỗ quyên’ và liveshow ‘Điều ngọt ngào’, họ thỉnh thoảng tái hợp trong các đêm nhạc sau hơn 10 năm im hơi lặng tiếng.  
 Vợ chồng Xuân Nhị – Quốc Bình tình cảm ở sự kiện. Đây là lần đầu tiên thành viên ban nhạc Anh Em thử sức trong lĩnh vực kinh doanh, làm giám đốc điều hành một nhà hàng. Trong khi đó, vợ anh – ca sĩ Xuân Nhị – đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm chủ công ty thời trang. Xuân Nhị luôn ở bên giúp chồng, chăm lo mọi việc của nhà hàng.  

Theo Ngôi Sao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây