Cải tạo không gian sống với chi phí tiết kiệm

Công ty Công nghệ FITIN ra mắt gói dịch vụ cải tạo nhà tiết kiệm thời Covid-19, ưu đãi 25% trọn gói nội thất rời và thiết kế 3D miễn phí trong 24h.

Xuất phát từ nhu cầu sắm sửa, trang hoàng lại nhà cửa của người trẻ, Công ty CP Công nghệ FITIN giới thiệu dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói online hóa, với nhiều ưu đãi cho mọi nhu cầu về nội thất.

polyad
Gia chủ có thể chọn phong cách thiết kế hiện đại (Modern Style) với những gam màu trung tính, đường nét thẳng, vật liệu tự nhiên, không có chi tiết cầu kỳ, hoa mỹ.

Khi sử dụng gói tư vấn nội thất chuyên biệt của FITIN cho những kế hoạch lớn như khởi tạo, cải tạo không gian sống, khách hàng sẽ nhận câu trả lời cho các câu hỏi về phong cách thiết kế nào sẽ phù hợp với ngôi nhà, rút ngắn thời gian hoàn thành thiết kế theo ý muốn, tiết kiệm chi phí…

Để thực hiện được điều này, FITIN sẽ cung cấp thông tin tư vấn về các phong cách thiết kế nội thất giúp gia chủ thuận lợi định hình được không gian sống mà mình mong muốn trải nghiệm.

polyad
Phong cách Indochine cùng bảng màu ấm áp, giao hòa trong không gian sinh hoạt.

Trong bối cảnh Covid-19 hạn chế tiếp xúc, tùy theo sở thích của gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư của Fitin sẽ thực hiện tư vấn trực tuyến, sử dụng công nghệ FITIN Pro để thực hiện ngay bản thiết kế 3D. Gia chủ có thể lên tài khoản đã đăng ký để nhận thiết kế ngay sau 24 giờ, cũng như báo giá cụ thể để biết chính xác những gì phù hợp ngân sách.        

Phong cách Scandinavian với chất liệu mang cảm giác tự nhiên như gỗ, vải, len, lông... sẽ tạo dựng nên không gian sống chuẩn Bắc Âu.
Phong cách Scandinavian với chất liệu mang cảm giác tự nhiên như gỗ, vải, len, lông… sẽ tạo dựng nên không gian sống chuẩn Bắc Âu.

Sau khi định hình được phong cách thiết kế, FITIN tiếp tục thực hiện thiết kế chi tiết theo yêu cầu tùy biến, kết hợp cung cấp nội thất, thi công trang trí. Khi sử dụng gói tư vấn chuyên biệt của FITIN, khách hàng sẽ tối ưu hóa chi phí và hoàn thành mọi giai đoạn từ nghiên cứu thiết kế, lựa chọn sản phẩm, mua hàng lắp đặt, các dịch vụ hậu cần khác trong thời gian ngắn nhất. 

polyad
Các khối màu sắc Pop-Art phù hợp cho gia chủ trẻ cá tính.

Khách hàng còn có thể tham quan trực tuyến căn hộ qua chế độ WebVR – công nghệ thực tế ảo xem trên web, để dễ dàng hình dung ra sản phẩm trước khi bắt tay vào hoàn thiện. Tháng 5 này, FITIN còn triển khai gói dịch vụ “Cải tạo nhà tiết kiệm mùa Covid cùng Fitin“, ưu đãi ngay 25% trọn gói nội thất rời cũng như thiết kế 3D miễn phí trong 24h cho khách hàng.

Với nhiều lợi thế cạnh tranh so với phương thức tư vấn truyền thống, cùng chương trình ưu đãi, trả góp 0% lãi suất, dịch vụ tư vấn của FITIN đang nhận nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại các thành phố lớn.4 bước thiết kế dễ dàng cùng FITIN:– Bước 1: Tư vấn thiết kế trực tuyến cùng kiến trúc sư FITIN
– Bước 2: Nhận thiết kế 3D miễn phí cùng báo giá chi tiết trong 24 giờ
– Bước 3: Hoàn thiện lắp đặt nội thất trọn gói – ưu đãi 25%trọn gói nội thất rời
– Bước 4: Chuyển vào căn hộ trong mơ
Thông tin chi tiết cập nhật trên website:www.Fitin.vn 
Hotline: 0968 3030 08 – 0988 3030 08. 
Email: dichvukhachhang@fitin.vn