Caravan Famtrip 2023 – Mời bạn về Long An

Ngày 24 – 25/11/2023, Chương trình Caravan Famtrip 2023 “Mời bạn về Long An” sẽ chính thức diễn ra.

Chương trình được tổ chức và thực hiện bởi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của trên 100 đại biểu là các chủ doanh nghiệp các công  ty lữ hành du lịch toàn quốc và các đơn vị báo đài, truyền thông.

Caravan Famtrip 2023 – Mời bạn về Long An là hoạt động khảo sát, xúc tiến, quảng bá, chung sức phát triển du lịch Long An. Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày 24 – 25/11/2023, tổng  hành trình gần 400km từ TP.Hồ Chí Minh đến Long An và các khu điểm, danh lam thắng cảnh trên toàn tỉnh.

Chương trình Caravan Famtrip  2023 -Mời bạn về  Long An sẽ chính thức diễn ra vào 24 – 25/11/2023

>>> Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH TẾT DOANH NHÂN 2024: VINH DANH THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023

Sự kiện Caravan Famtrip 2023 – Mời bạn về Long An được tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, xúc tiến về tiềm năng, thế mạnh du lịch để thu hút khách du lịch đến với Long An, tổ chức các hoạt động kích cầu du lịch với thông điệp “Long An điểm đến an toàn – thân thiện – hấp dẫn”. Thiết kế tour caravan du lịch về miền nông thôn, mong muốn khám phá những giá trị của vùng đất Long An. Đồng thời tận  dụng những  lợi  thế về vị trí địa  lý, địa hình và các loại tài  nguyên du lịch tỉnh Long An để phát triển sản phẩm du lịch nông thôn. 

Caravan Famtrip 2023 quảng bá du lịch và những giá trị văn hoá của vùng đất Long An

Bên cạnh đó, Famtrip còn giới  thiệu các khu/điểm  du  lịch  trên  cung  đường  bao  quát  tỉnh  Long An, cung  cấp, hệ thống  dữ  liệu phục vụ phát triển tour/tuyến mới  cho  các công ty lữ hành ngoài tỉnh đưa khách về Long An. Qua đó, phát huy giá trị sản phẩm du lịch đặc trưng vùng nông thôn Long An, phong tục tập quán bản địa  gắn với bảo tồn và phát huy các giá trị lịch sử, văn hóa, sinh thái, thu hút du khách trong và ngoài nước tham gia trên tinh thần “Đoàn kết – Hợp tác – Chung sức phát triển”. 

Không chỉ là sự kiện quảng bá du lịch Long An, Ban tổ chức còn tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học huyện Cần Giuộc 

>>> Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC VIỆT NAM NĂM 2023”

Theo đại diện ban tổ chức cho biết: ‘’Caravan Famtrip 2023 -Mời bạn về Long An gồm có các khách mời đại biểu là các công ty lữ hành du lịch toàn quốc, từ cấp trưởng phòng trở lên, các cơ quan báo đài, truyền thông và đại diện các lãnh đạo ban ngành tại địa phương. Kinh phí tổ chức sự kiện được thực hiện xã hội hóa và chương trình phát  triển du lịch nông thôn. Số lượng dự kiến khoảng 45 xe, thành viên tham gia tự túc xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ, chi phí xăng dầu và các chi phí khác theo quy định./.