Chương trình Tết Doanh Nhân 2022: Vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp Việt

Ngày 16/01/2022 chương trình Tết Doanh Nhân 2022 vinh danh “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi – thương hiệu dẫn đầu hội nhập quốc tế – Thương hiệu làm đẹp uy tín Việt Nam 2021” dự kiến diễn ra tại Dinh Độc Lập, TP. Hồ Chí Minh.

Tết Doanh Nhân 2022 vinh danh “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi – Thương hiệu dẫn đầu hội nhập quốc tế – Thương hiệu uy tín ngành làm đẹp Việt Nam” 

Chương trình Tết Doanh Nhân 2022 tôn vinh và tri ân đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp

Trong một năm qua, các doanh nghiệp đã phải trải qua nhiều thách thức do dịch bệnh, điều này đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh, cũng như quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều này, chương trình Tết Doanh Nhân 2022 mong muốn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vượt qua thách thức và phát triển bền vững. 

Chương trình Tết Doanh Nhân 2022 nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với nền kinh tế nước nhà. Đồng thời, chương trình chính là cầu nối quan trọng để các doanh nhân được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, hợp tác và liên kết để cùng nhau phát triển, mang đến những lợi ích tốt đẹp cho người tiêu dùng. 

Ngoài ra, chương trình còn giúp cộng đồng doanh nhân đến từ mọi miền đất nước, cũng như kiều bào gặp gỡ, chia sẻ niềm vui, bày tỏ trăn trở và mong muốn của mình đến các cấp chính quyền trong hành trình phát triển sắp tới. Từ đó, các doanh nhân, doanh nghiệp sẽ cùng nhau rút kinh nghiệm, học hỏi để có được một năm mới thành công và thắng lợi. 

Tham dự chương trình có các lãnh đạo khách mời: Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Bộ Tư Pháp, Tổng Lãnh sự quán nước ngoài tại Việt Nam, Lãnh đạo phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI)… cùng 500 doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như đại diện các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình.

Trong chương trình Tết Doanh Nhân 2022, các doanh nhân, doanh nghiệp có đóng góp to lớn và thành tích xuất sắc sẽ được ban tổ chức xét chọn và vinh danh trao tặng danh hiệu. Điều này nhằm thúc đẩy và truyền động lực đến đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp để họ thêm vững tin và thành công hơn nữa. 

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội tốt để doanh nghiệp khẳng định giá trị thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đến gần hơn với khách hàng. Thông qua danh hiệu đạt được, doanh nghiệp sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh và mở rộng thị trường, nâng cao vị trí trong lòng khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng.

Xem thêm >>> Vì sao mỗi doanh nghiệp cần có chuyên gia tư vấn truyền thông?

Chương trình Tết Doanh Nhân 2022 

Cách thức tham gia chương trình Tết Doanh Nhân 2022

Tiêu chí đánh giá đối với Nhà Lãnh đạo Doanh nghiệp giỏi

Chương trình Tết Doanh Nhân 2022 đánh giá nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi dựa trên các tiêu chí sau:

Nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải là thành viên cấp cao trong Ban lãnh đạo của doanh nghiệp; Là người trực tiếp tham gia điều hành Tập đoàn, Tổng công ty, Doanh nghiệp; Là người có năng lực, có thành tích xuất sắc trong các hoạt động kinh doanh và có đóng góp quan trọng cho nền kinh tế của đất nước và cộng đồng; Doanh nghiệp phải có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đang hoạt động và kinh doanh trên thị trường; Nhà lãnh đạo phải quan tâm và chăm sóc, nâng cao trình độ của người lao động; Tham gia tích cực các hoạt động phúc lợi xã hội; Đạt được bằng khen, chứng nhận của các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức hiệp hội chuyên ngành.

Tiêu chí đánh giá thương hiệu dẫn đầu hội nhập quốc tế – Thương hiệu uy tín ngành làm đẹp Việt Nam 2021

Khi muốn tham gia vào chương trình Tết Doanh Nhân 2022 và nhận được danh hiệu này, doanh nghiệp cần đảm bảo các tiêu chí sau:

Là doanh nghiệp thành lập và hoạt động theo đúng pháp luật Việt Nam; Hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam; Thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến trên thị trường với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, tiện lợi và thân thiện với môi trường.

Đối với các công ty, tổ chức ở nước ngoài nếu muốn tham gia cần có văn phòng đại diện và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam, có đóng góp tích cực thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam. 

Ngoài ra, tất cả các đối tượng trên đều phải chấp hành đúng pháp luật của Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, không vi phạm quyền Sở hữu trí tuệ.

Khi tham gia Chương trình Tết Doanh Nhân 2022, các cá nhân tổ chức cần chuẩn bị các hồ sơ liên quan: 

  • Phiếu đăng ký tham gia (theo mẫu) 
  • Phiếu thông tin Doanh nghiệp (theo mẫu)
  • Giấy Chứng nhận đăng ký Sở hữu trí tuệ (nếu có)
  • Đăng ký tiêu chuẩn chất lượng (nếu có)
  • Huân chương, bằng khen của Nhà nước, Chính phủ và các tổ chức quản lý Nhà nước chuyên ngành (nếu có)
  • File Logo & nhận diện thương hiệu (Logo file gốc)
  • Các tài liệu, giấy tờ liên quan khác (nếu có)
  • Các loại chứng chỉ, chứng nhận khác;
  • Quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm… (nếu có)

Đặc biệt, khi cá nhân và tổ chức GỬI HỒ SƠ tham gia về Len Nguyễn Media, doanh nghiệp sẽ được tặng kèm một bài viết giới thiệu về doanh nghiệp trên Ngôi sao Doanh nhân hoặc TheWoman. Tham gia chương trình Tết Doanh Nhân 2022 vui lòng liên hệ qua Hotline 090 377 2086 để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ.

(Theo Len Nguyễn Media)