Cơ hội nhận 3.000 USD khi thắng giải gương mặt tỷ lệ vàng

Người chiến thắng cuộc thi tìm kiếm gương mặt có tỷ lệ vàng dành cho người châu Á còn nhận được một chuyến du lịch Bangkok Thái Lan.

Lần đầu tiên, cuộc tìm kiếm gương mặt có tỷ lệ vàng dành cho người châu Á “MAAT Golden Ratio Search” được tổ chức với quy mô lớn bởi Merz Aesthetics. Tham dự cuộc thi, bạn có cơ hội trở thành đại diện Việt Nam góp mặt trong buổi công bố kết quả cùng giải thưởng trị giá 3.000 USD và một chuyến du lịch Bangkok (Thái Lan).

Cuộc tìm kiếm gương mặt tỷ lệ vàng Việt Nam. 

Tiêu chuẩn khuôn mặt tỷ lệ vàng 

Trong cuộc sống, luôn có một tỷ lệ được “đo ni đóng giày” để đánh giá hình thể, khuôn mặt đó có hài hòa, cân đối hay không. Theo đó, nhiều kiến trúc sư, họa sĩ tìm kiếm một tỷ lệ vàng và họ đã tìm ra được tỷ lệ 1.618. 

Tỷ lệ vàng không chỉ dùng cho toán học, mà nó còn là chỉ số đo lường sắc đẹp. Đây là tỷ lệ được Leonardo Da Vince áp dụng trong tác phẩm Nàng Mona Lisa – bức tranh bí ẩn, gây tranh cãi và hút mắt nhất trong lịch sử hội họa. 

Người ta cũng có thể tìm thấy kết quả tương tự trong tỷ lệ vàng của gương mặt, càng tiến tới mức 1.618, càng hài hoà cân đối. Dựa vào tỷ lệ này, bạn có thể nhận diện một gương mặt đẹp theo các dấu hiệu trực quan như: khoảng cách hai mắt bằng một mắt, độ rộng của mũi bằng một mắt, độ rộng khuôn mặt bằng 2/3 chiều dài, khoảng cách từ mũi đến môi bằng nửa từ môi đến cằm… 

Bạn có thể gửi ba tấm hình để đăng ký đo gương mặt tỷ lệ vàng. 

Đi tìm khuôn mặt có tỷ lệ vàng 

Tỷ lệ vàng được xem như phương thức đo lường sự hài hòa của khuôn mặt giữa nhiều tiêu chí về vẻ đẹp khác. Theo các chuyên gia sắc đẹp, hiếm người có khuôn mặt chuẩn tỷ lệ 1:1.618. Khuyết điểm nhỏ về lông mày, mi mắt, khuôn miệng, gò má… có thể dễ dàng bắt gặp trên bất kỳ gương mặt nào. Hoặc sai số chỉ vài mm trên các góc của khuôn mặt cũng làm nên sự khác biệt giữa một gương mặt trung bình, đẹp và hoàn hảo. 

Cùng với tỷ lệ vàng và phương cách xác định một gương mặt đẹp dựa vào chỉ số phi, nếu bạn tự tin mình có những góc nghiêng chuẩn hay từng đường nét cân xứng thì “MAAT Golden Ratio Search” là cuộc thi dành cho bạn. 

Chiến thắng cuộc thi này, bạn có thể trở thành gương mặt đại diện Việt Nam đọ sắc cùng 10 nước châu Á khác. 

Đây là cuộc tìm kiếm gương mặt có tỷ lệ vàng cho người châu Á được tiến hành trên 10 nước với chủ đề “MAAT Golden Ratio Search”. Cuộc thi đang mở hồ sơ tại Việt Nam để tìm ra gương mặt đại diện. 

Trở thành người thắng cuộc, bạn sẽ nhận được giải thưởng trị giá 3.000 USD; được một chuyến du lịch Bangkok; trở thành đại diện Việt Nam đọ sắc cùng 10 mỹ nhân khác tại châu Á và còn nhiều quyền lợi khác. Bạn có thể đăng ký tham gia tại đây

Điều kiện tham gia chương trình: nữ từ 21 đến 40 tuổi; điền đầy đủ thông tin cá nhân trên website chương trình; tải ba tấm ảnh của bạn (chính diện khuôn mặt, nghiêng mặt và toàn thân); hình ảnh không qua chỉnh sửavà sử dụng apps; không sử dụng các sản phẩm làm đẹp như filler, botox…. trong sáu tháng; chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ (sửa mũi, mặt, cằm…). 

Thời gian nộp hồ sơ từ 1/9 đến 30/9, truy cập ngay Fanpage chương trình để biết thêm chi tiết. 

(Nguồn: Merz Aesthetics)