Cuong Thinh International Media JSC chính thức ra mắt tại TP HCM

Vào sáng ngày 08/07/2019 Công ty Cổ Phần Truyền Thông Quốc Tế Cường Thịnh tưng bừng khai trương và chính thức đi vào hoạt động tại số 132, Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. 

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Quốc Tế Cường Thịnh (Cuong Thinh International Media JSC) được thành lập ngày 04 tháng 06 năm 2019. Đây là sự kết hợp hợp tác giữa Công ty TNHH Thiết Bị Âm Thanh Ánh Sáng Trường Thịnh và công ty TNHH MTV TM DV Âm Thanh Ánh Sáng Nhật Cường. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực tổ chức sự kiện trong và ngoài nước, cũng như cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị: âm thanh, ánh sáng, màn hình led, sân khấu chuyên nghiệp, thiết bị hội nghị hội thảo & phiên dịch đa ngôn ngữ … Cường Thịnh hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. 

 Cuong Thinh International Media JSC cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị: âm thanh, ánh sáng, màn hình led, sân khấu, nhà lều, tổ chức các sự kiện có quy mô lớn nhỏ, đặc biệt có thể đáp ứng các sự kiện lên đến hàng chục ngàn khán giả, sản xuất các chương trình truyền hình, viết kịch bản lễ hội và các sự kiện hội nghị, phiên dịch tầm Quốc tế …., tư vấn thiết kế và cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng cho quán bar, vũ trường, coffee, quán karaoke, khu resort, nhà hàng, khách sạn… 

  Bà Võ Bích – Giám đốc Công ty Bosch Việt Nam phát biểu chúc mừng 
Tập thể cán bộ Công ty CP Truyền Thông Quốc Tế Cường Thịnh 

Với lợi thế đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên hùng hậu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực event được đào tạo bài bản từ các chuyên gia quốc tế và kinh nghiệm đã từng đảm nhận nhiều show lớn của cả nước và quốc tế, cùng trang thiết bị hiện đại của các tập đoàn lớn trên thế giới như EV, Dynacord, Yamaha, QSC, Allen & Heath , Shure, Sennheiser… Cường Thịnh có thể đảm nhận tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. 

 Bà Nguyễn Thị Diễm Kiều – Giám đốc truyền thông trình bày các dự án sản xuất chương trình truyền hình 

 Với thế mạnh kinh nghiệm – công nghệ – sáng tạo – cam kết cùng phương châm “Đáp ứng và làm hài lòng tất cả các yêu cầu của khách hàng” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh, Công ty Cường Thịnh luôn hướng đến lợi ích tối đa cho khách hàng và cam kết cung cấp những sản phẩm đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng của nhà sản xuất và đảm bảo dịch vụ tốt nhất, tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. 

Ông Trần Thanh Cường – Tổng giám đốc và ông Phạm Ngọc Trường – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cường Thịnh 

Tại buổi lễ khai trương, đại diện công ty ông Trần Thanh Cường Tổng Giám đốc công ty khẳng định: “Công ty CP Truyền Thông Quốc Tế Cường Thịnh sẽ là đối tác bền vững với mọi khách hàng trong nước nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Với mục tiêu và chiến lược phát triển vươn tầm Quốc tế, Cường Thịnh International luôn cố gắng đổi mới về thiết bị và củng cố đội ngũ nhân viên kỹ thuật ngày một chuyên nghiệp để luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.”

Diễm Kiều