Hội quý bà Việt Miền Nam tổ chức đêm Gala “Nối vòng tay lớn” lần 1

Mới đây ngày 29/5/2022 tại Tp. Hồ Chí Minh, Hội quý bà Việt Miền Nam đã tổ chức Gala “Nối vòng tay lớn” với sự hội tụ của các quý bà trên cả nước. Đặc biệt, điểm nhấn của Gala là những phần thi văn nghệ sôi động của các quý bà.

Đêm Gala được Hội quý bà Việt Miền Nam tổ chức với chủ đề “Nối vòng tay lớn”. Với chủ đề này, các quý bà mong muốn được khẳng định và lan tỏa sứ mệnh của Hội. Hội quý bà Việt Miền Nam là nơi giao lưu, gặp gỡ của những người phụ nữ lứa tuổi trung niên nhằm sẻ chia vui buồn, giúp đỡ nhau trong kinh doanh và cuộc sống thường ngày. Gala lần đầu được tổ chức với sự tham gia của 350 quý bà trên khắp cả nước trong không khí đầm ấm và vui vẻ. Cũng trong Gala, các quý bà đã có những phần thi văn nghệ hấp dẫn và đặc sắc. Cụ thể, đã có 13 tiết mục được biểu diễn. Dưới sự đánh giá công tâm của hội đồng giám khảo chấm thi bao gồm: Quý bà Nguyễn Thị Mỹ Hương – Hội trưởng hội quý bà Việt miền Nam, Bà Nguyễn Thu Len – Chủ biên Ngôi Sao Doanh Nhân, Ca nhạc sĩ Cao Anh Phi, và bà Diệu Đài.

Hội đồng Ban giám khảo cuộc thi văn nghệ

Theo bà Nguyễn Thị Mỹ Hương – Hội trưởng hội quý bà Việt miền Nam cho biết: ‘’Hội quý bà Việt Miền Nam là một sân chơi dành cho những quý bà lứa tuổi trung niên có sở thích thời trang và giao lưu. Hội được thành lập bởi Công ty thời trang Poly Hà Nội. Từ một Hội nhỏ ban đầu hoạt động chủ yếu ở Tp. Hồ Chí Minh, đến nay Hội quý bà Việt Miền Nam đã quy tụ hơn 1000 quý bà đến từ 9 tỉnh thành trên cả nước: Lâm Đồng, Đồng Nai, Sài Gòn, Xuyên Mộc, Vũng Tàu, Tiền Giang ,Hương Quê Sông Tiền,Gò Vấp , Bình Phước,..’’

>>> Xem thêm: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN CHO CHỦ DOANH NGHIỆP

Một số hình ảnh dự thi văn nghệ của các quý bà:

Các tiết mục dự thi được dàn dựng công phu chuyên nghiệp.

Được biết, Hội quý bà Việt Miền Nam hoạt động dựa trên kinh phí tự nguyện. Đây đơn thuần là nơi các quý bà gặp gỡ và san sẻ tình cảm cùng nhau. Chính vì vậy mà hằng năm, dựa trên những đóng góp tự nguyện, Hội sẽ tổ chức thăm hỏi, động viên, tổ chức sinh nhật cho các thành viên. Đồng thời, các chị em trong Hội còn đi du lịch và hoạt động thiện nguyện cùng nhau khi có điều kiện.

Gala “Nối vòng tay lớn” lần 1 được tổ chức đầm ấm và trọn vẹn cũng thể hiện tình cảm, nỗ lực gắn kết giữa các quý bà dù gặp những khó khăn, cách trở về mặt địa lý. Sự thành công của đêm gala đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp là tiền đề cho sự phát triển của hội.