Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và lễ công bố thương hiệu vàng châu Á 2024

Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và lễ công bố thương hiệu vàng châu Á 2024 sẽ diễn vào ngày 28/9/2024 tại Thủ đô Kuala Lumpur – Malaysia.

Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và lễ công bố thương hiệu vàng châu Á 2024 là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam và các nước trong khu vực giao lưu, kết nối

Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và lễ công bố thương hiệu vàng châu Á 2024 – Chương trình uy tín mang tầm cỡ quốc tế

Nhằm hỗ trợ kết nối mạng lưới Doanh nhân Việt Nam trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu, góp phần thúc đẩy hợp tác thương mại đầu tư giữa Việt Nam và các nước trong khu vực, Viện Nghiên cứu Phát triển Doanh nhân Việt Nam – Asean trực thuộc Trung ương Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á – Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, Hiệp hội Hữu nghị Malaysia – Việt Nam, Ủy ban Kinh tế Quốc tế tại NCCIM và Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia tổ chức Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á 2024 – lần thứ 2 tại Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng 9/2024.

Hội nghị là cơ hội để giới thiệu, quảng bá môi trường đầu tư, kinh doanh của Việt Nam trên các lĩnh vực đang rất được quan tâm hiện nay như: Chuyển đổi số, Điện tử, AL, Máy tính, Xăng dầu, Dược phẩm, Mỹ phẩm, Nông nghiệp công nghệ cao, Xuất nhập khẩu, Logistic, tài chính ngân hàng… 

Trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và thương hiệu vàng châu Á 2024 sẽ tổ chức trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam, Malaysia, Singapore; trao đổi chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu, những tập đoàn nổi tiếng của, Việt Nam và Malaysia. Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và thương hiệu vàng châu Á 2024 cũng là nơi chia sẻ về các mô hình kinh doanh mới, các giải pháp nâng cao năng lực của doanh nghiệp nhằm tranh thủ tiềm năng của nền kinh tế số và cách mạng 4.0.

“Diễn đàn hợp tác Kinh tế Châu Á 2024 lần thứ 2”là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, khẳng định vai trò quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác kinh tế Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đồng thời tại diễn đàn sẽ diễn ra Lễ Công bố Thương hiệu Vàng Châu Á 2024, Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á 2024, Sản phẩm/Dịch vụ chất lượng Vàng Châu Á 2024.

>>> Xem thêm: Chương trình Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á – Asia Top Brand Awards 2024

Việt Nam – Malaysia: Tiềm năng, cơ hội hợp tác thương mại và dịch vụ

Malaysia là đối tác thương mại lớn thứ 2 của Việt Nam trong ASEAN và thứ 9 trên thế giới. Hai nước đã có nhiều hoạt động tiếp xúc, trao đổi đoàn cấp cao thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược giữa hai nước ngày càng phát triển sâu rộng và hiệu quả.

Năm 2023, đánh dấu kỷ niệm 50 năm thiết lập, củng cố và phát triển, quan hệ chính trị- ngoại giao giữa Việt Nam và Malaysia đã không ngừng phát triển về mọi mặt. Thủ tướng Anwar Ibrahim bày tỏ vui mừng về thành tựu hợp tác kinh tế giữa hai nước, số liệu thống kê của Malaysia cho thấy tổng kim ngạch thương mại giữa hai nước đã vượt mục tiêu 18 tỷ USD khi chưa tới năm 2025.

Malaysia nằm trong số 10 nước có đầu tư lớn nhất tại Việt Nam với 718 dự án, tổng vốn đăng ký đạt 13 tỷ USD. Trong khi đó, Việt Nam có 24 dự án tại Malaysia với tổng vốn đăng ký gần 860 triệu USD.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim khẳng định sẽ cùng cộng đồng doanh nghiệp Malaysia thúc đẩy quan hệ ngoại giao hai nước lên một tầm cao mới. Trong đó, hai nước cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ tại các diễn đàn quốc tế và khu vực, duy trì đoàn kết và vai trò trung tâm của ASEAN, đóng góp vào hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới.

Điểm nhấn của Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và lễ công bố thương hiệu vàng châu Á 2024

– Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và thương hiệu vàng châu Á 2024 là chương trình thường niên, luân phiên tổ chức tại các quốc gia trong khu vực. Đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng và Biểu dương những Doanh nghiệp có Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ đầu ngành, chất lượng cao được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm.

– Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và thương hiệu vàng châu Á 2024 là cơ hội tìm hiểu về thị trường, lĩnh vực đầu tư, kết nối thương mại tiềm năng tại Malaysia

– Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và thương hiệu vàng châu Á 2024 giúp kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với Chính phủ, các tổ chức, Hiệp hội Doanh nghiệp, các doanh nghiệp Malaysia, Indonesia,Singapore.. cùng lĩnh vực, ngành nghề, đẩy mạnh hợp tác, giao thương giữa doanh nghiệp trong khu vực và quốc tế.

– Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và thương hiệu vàng châu Á 2024 là dịp để các Doanh nhân, Doanh nghiệp, các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, nhu cầu hợp tác trước các đối tác khu vực.

– Tại Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và thương hiệu vàng châu Á 2024 có trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa của các nước: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Úc, Thái Lan,…

>>> Xem thêm: Vì sao mỗi doanh nghiệp cần có chuyên gia tư vấn truyền thông?  

Quyền lợi khi tham gia diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và thương hiệu vàng châu Á 2024

– Tham gia cùng đoàn Đại biểu thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, trao đổi chia sẻ thông tin về môi trường đầu tư tại Malaysia, chụp ảnh lưu niệm toàn đoàn tại trụ sở của Đại sứ quán Việt Nam, địa chỉ: No.4, Persiaran Stonor 50450, Kuala Lumpur, Malaysia.

– Tham gia Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và thương hiệu vàng châu Á 2024 sẽ được giao lưu, kết nối với đại diện Cơ quan Chính phủ, Hiệp Hội, Tổ chức Malaysia. Doanh nghiệp – Doanh nhân các nước trong khu vực và quốc tế.

– Tham gia Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và thương hiệu vàng châu Á 2024 sẽ được sử dụng chứng nhận và biểu tượng trong việc quảng cáo, khuếch trương thương hiệu của doanh nghiệp/dịch vụ/sản phẩm.

– Logo thương hiệu của Doanh nghiệp/Doanh nhân/Thương hiệu sản phẩm được chiếu trên màn hình lớn, in ấn trên pano, standee đặt tại khu vực tổ chức Diễn đàn Kinh tế Châu Á 2024.

– Thông tin chương trình, tên Thương hiệu Doanh nghiệp được truyền thông rộng rãi trên các trang thông tin đại chúng, báo chí, truyền hình trong và ngoài nước.

Tư vấn hồ sơ tham gia Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và lễ công bố thương hiệu vàng châu Á 2024

Lens Group là đơn vị chuyên gia về tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu cho doanh nhân, doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn của doanh nghiệp gặp phải trong việc nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu của mình khi tham gia Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và lễ công bố thương hiệu vàng châu Á 2024.

Chính vì thế, Lens Group sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn đánh giá điều kiện tham gia, các hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị, các hồ sơ doanh nghiệp chưa đáp ứng và cần khắc phục, cũng như tư vấn chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp sau khi nhận giải thưởng (nếu doanh nghiệp đạt được chứng nhận).

Để được tư vấn về hồ sơ đăng ký, cách thức tham gia và truyền thông trong Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á và lễ công bố thương hiệu vàng châu Á 2024  xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LENS GROUP

Trụ sở HCM: 64Bis Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

VPGD HN: P105, Khu TT 222D, Ngõ 260, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 090 377 2086 – Email: lennguyenmedia@gmail.com

Website: lennguyenmedia.com

(Nguồn: BTC Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á)