Người phụ nữ có 8 con ở tuổi 28

Chị Chloe Dunstnan, 27 tuổi ở Perth sẽ hạ sinh một cặp sinh đôi vào cuối năm nay. Hiện tại, vợ chồng chị có 6 người con.

Chị Chloe đã sinh cho chồng, anh Rohan 3 con trước khi chị 22 tuổi. Năm năm trước, chị sinh thêm bộ ba. Tháng 11 này anh chị sẽ đón thêm một cặp sinh đôi. Tất cả các con của họ đều được thụ thai tự nhiên.

“Lúc mang thai 3, tôi đã gặp nhiều biến chứng. Thật khó khăn để trải qua đa thai lần nữa nhưng lúc biết tin tôi thực sự phấn khích”, chị nói.

Chị Chloe và 6 con. Ảnh: Thenewsbullet.
Chị Chloe và 6 con. Ảnh: Thenewsbullet.

Chị nghĩ cặp song sinh là “sự bổ sung hoàn hảo cho gia đình”. Khi chị thông báo, tất cả các con đều vui mừng với tin tức này. “Chúng thích trở thành một phần của gia đình lớn và mong chờ có thêm em”, Chloe chia sẻ.

Đông con, cuộc sống với chị Chloe không hề dễ dàng. Bình thường lũ trẻ sẽ đến trường. Nhưng đợt Covid-19 tất cả ở nhà và lại không được vui chơi bên ngoài. Mọi hoạt động của gia đình đều diễn ra trong nhà.

Các bé tuổi từ 5-8. Ảnh: Thenewsbullet.
Các bé tuổi từ 5-8. Ảnh: Thenewsbullet.

Một ngày Chloe dậy từ sớm, chuẩn bị đồ ăn cho cả nhà, rồi hướng dẫn các con học tập, vui chơi. Sau đó chị và chồng điều hành công việc kinh doanh cửa hàng đồ chơi trực tuyến vốn khá thành công những năm qua. “Có rất nhiều việc nhưng chúng tôi làm cùng nhau. Tôi ưu tiên thời gian cho gia đình”, chị nói.

Từ 16h30, Chloe áp dụng “thói quen ban đêm”. Chị nấu bữa tối, trong khi đó các con tự chơi theo sở thích như vẽ tranh, cắt dán thủ công. Lũ trẻ ăn vào 18h. Sau bữa tối là thời gian tắm, vui chơi một chút trước khi được cha mẹ kể chuyện và đi ngủ. 6 bé đều lên giường lúc 20 giờ.

“Mọi việc dễ dàng hơn trong nhiều năm qua nhờ thói quen ban đêm, giờ đây lũ trẻ còn tự mặc được quần áo”, chị nói thêm.

Bảo Nhiên (Theo Thenewsbullet)