Những lưu ý lựa chọn công nghệ trẻ hóa da

Khách hàng cần hiểu rõ công nghệ Ultherapy, lựa chọn thẩm mỹ viện dày dạn kinh nghiệm để mang lại hiệu quả nâng cơ, trẻ hóa làn da.

Đại diện Viện Sắc đẹp quốc tế V-Medical cho biết, công nghệ nâng cơ trẻ hóa da không phẫu thuật Ultherapy của hãng Merz Aesthetic (Đức) là một trong những công nghệ được FDA (Mỹ) chứng nhận khả năng nâng cơ, hiệu quả trẻ hóa làn da. Trong đó giúp cố định gương mặt, làm chậm quá trình lão hóa, thon gọn da, mang lại sự khác biệt so với nhiều phương pháp thông thường, được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận an toàn. Khách hàng không cần phẫu thuật hoặc tiêm chất hóa học. Ultherapy cũng gây không đau đớn hay để lại sẹo. “Đây là phương pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng trong những năm gần đây”, vị này nói.

Tuy nhiên, công nghệ này đòi hỏi viện thẩm mỹ có đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đồng thời ứng dụng trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao. Quy trình dịch vụ được chuẩn hóa, chuyên nghiệp, an toàn theo tiêu chuẩn. Theo V-Medical, hiện thị trường xuất hiện một số thẩm mỹ viện “mượn danh” công nghệ để cung cấp dịch vụ chất lượng kém. “Chi phí nhập khẩu thiết bị và các yêu cầu khắt khe chuyên môn đã giới hạn những viện thẩm mỹ hàng đầu mới có thể đáp ứng, đầu tư”, đại diện đơn vị cho biết

Chuyên gia nước ngoài(áo trắng) điều trị cho khách hàng tại V-Medical.
Chuyên gia nước ngoài (áo trắng) điều trị cho khách hàng tại V-Medical.

Đại diện V-Medical cũng cho rằng, không ít các cơ sở thẩm mỹ quảng cáo về công nghệ Ultherapy để thu hút khách hàng, trong khi thực chất họ chưa áp dụng chính xác hoặc không đủ điều kiện thực hiện. “Đã có nhiều trường hợp cơ sở thẩm mỹ tư vấn mập mờ về số lines, số shot, bớt xén quy trình. Do đó không mang lại hiệu quả điều trị”, vị đại diện nhận định.

Nhân viên V-Medical tư vấn cho khách hàng.
Nhân viên V-Medical tư vấn cho khách hàng.

Là một trong 18 viện thẩm mỹ sở hữu công nghệ Ultherapy chính hãng ứng dụng điều trị nâng cơ và trẻ hóa làn da, V-Medical có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đơn vị minh bạch giá dịch vụ cũng như số line, thời gian, quy trình thực hiện Ultherapy theo tư vấn của các chuyên gia quốc tế, giúp khách hàng cải thiện làn da hiệu quả, an toàn. “Chúng tôi đã điều trị nhiều ca khó, cho kết quả khả quan”, vị đại diện chia sẻ.

Bên cạnh đó, V-Medical còn triển khai một số công nghệ hiện đại khác như Laser Revlite (Mỹ) trị nám, tàn nhang, xoá xăm; Elos Plus Syneron (Mỹ) giúp triệt lông, se khít lỗ chân lông, trị mụn; công nghệ Vellashape 3 Syneron Candela (Mỹ) tái tạo đường cong cơ thể phái đẹp… Hiện đơn vị này đón 10.000 khách hàng mỗi năm.

(Nguồn: V-Medical)