Shot Hair Show 2023: Sự kiện quy tụ những tên tuổi tạo mẫu tóc đình đám

Ngày 29/5/2023 vừa qua, show thời trang tóc quốc tế đầu tiên và lớn nhất Việt Nam – Shot Hair show 2023 đã chính thức diễn ra tại Tân Sơn Nhất Pavillon – trung tâm hội nghị sang trọng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh . 

Sự kiện này đã quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đám trong ngành tạo mẫu tóc như Giám đốc đào tạo toàn cầu Valter Pinciroli, Giám đốc sáng tạo toàn cầu Bruno Tuballdo đến từ Italy, cùng với các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng như nhà tạo mẫu tóc Hùng Đông Tinh đến từ Salon Hùng Đông Tinh, nhà tạo mẫu tóc Trang Trần đến từ đến từ Trang Trần Hair…, đại diện nhà nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam LMP Co,ltd – Bà Phan Nhung. Đặc biệt, sự kiện này còn có sự góp mặt của nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam – Công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm Venus – Ông Phạm Xuân Phong cùng với hơn 1.000 khách hàng thân thương của Shot Hair.

Shot Hair show 2023 được đánh giá là sự kiện thời trang mang tính bước ngoặt trong lịch sử phát triển ngành tạo mẫu tóc Việt Nam khi quy tụ hàng chục nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí trong nước và quốc tế, thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả cũng như giới truyền thông.

Ngay sau khi sự kiện diễn ra, khán giả và giới mộ điệu mộ tạo mẫu tóc trong nước không ngừng quan tâm đến các bộ sưu tập được trình diễn trong đêm hội. Các khách mời thực sự ấn tượng bởi phần thể hiện của 3 bộ sưu tập:“Tạo Kiểu Shot Beauty innovation”, “ Shot Power Color” và “Shot Balayage Color”. Không đơn thuần chỉ là trình diễn mà chúng còn tạo ra xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong năm 2023. 

>>> GIẢI THƯỞNG TOP BRAND ASIA – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2023

Là một thương hiệu với nền tảng phát triển hơn 50 năm trên thị trường, Shot Hair Italy đã không ngừng khẳng định vị thế tiên phong của mình trong ngành thời trang trang tóc nói riêng cũng như đóng góp vào ngành công nghiệp thời trang Việt Nam nói chung. Shot Hair Italy không chỉ là mang đến các dòng sản phẩm màu nhuộm, dưỡng tóc, tạo kiểu, chăm sóc chuyên sâu về tóc và da đầu chuyên nghiệp mà hơn thế nữa, đó là “phong cách sống”, là  một bước tiến mới để Shot Hair Italy tiếp tục khẳng định vị thế của mình. 

Không phải đi đâu xa, ngay tại Việt Nam, khách hàng cũng có thể trải nghiệm các sản phẩm màu nhuộm Brontobe, Gemstone, dầu gội, dầu xả thuần chay tại công ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm Venus, cũng là công ty độc quyền sản phẩm Shot Hair Italy tại Việt Nam.

Shot Hair Show 2023 kết thúc trong sự thành công mỹ mãn của khách mời và ban tổ chức. Trong khuôn khổ của Shot Hair show 2023, bên cạnh không khí thời trang sang trọng và đẳng cấp, khách mời còn rất phấn khích với màn bốc thăm trúng thưởng, các phần quà được trao có tổng giá trị lên đến 40 triệu đồng. Ngoài ra, tại sự kiện, hàng nghìn khách hàng còn nhận được các phần quà tặng là các voucher giảm giá các sản phẩm 40% đến từ Hóa Mỹ Phẩm Venus./.

(Nguồn: Shot Hair Show 2023)