Miss Sài Gòn tôn vinh vẻ đẹp Áo Dài Việt

Từ xưa đến nay, tà áo dài truyền thống vẫn được coi là biểu tượng cho vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam. Đó không chỉ là nét đẹp về hình thức, mà còn là nét đẹp văn hóa rất riêng. Đó là sự dịu dàng, e ấp từ bên ngoài đến tâm hồn, khiến bất cứ người phụ nữ nào mặc nó cũng duyên dáng và đáng yêu đến lạ.

Model: Mỹ Phượng – Ảnh Duy Lê 

Vẻ dịu dàng, đài các của người phụ nữ Việt như được tôn lên thêm nhiều lần qua tà áo dài truyền thống. 

Doanh Nhân Phạm Nguyệt  duyên dáng xuống phố
 Doanh nhân Mỹ Chi 

Dường như nét dịu dàng của người phụ nữ Việt càng trở nên đằm thắm hơn trong tà áo dài.Nét duyên thầm mộc mạc.  

Model: Ngọc Diệu – Photo: Thành Xuân Anh 

Không đơn thuần là trang phục truyền thống, áo dài còn là một nét văn hóa chứa đựng nét đẹp rất riêng của người phụ nữ Việt. 

Model: MC Anh Đào  
BTV  Thu Len – Ảnh: Hoàng Long 

Đó là vẻ đẹp vừa hiền dịu vừa tinh khôi, không cầu kỳ mà vẫn giữ trọn được nét thanh lịch, dù cho nhịp sống có trở nên hiện đại hơn, ồn ào hơn. 

 Model: Hằng Nga 

Vẻ đẹp trong trẻo ấy, như những đóa sen vốn được coi là biểu tượng cho sự thuần khiết, dù nhọc nhằn khó khăn, nhưng vẫn tỏa hương thơm ngát từ bùn sâu. 

 Model: Thúy Ivy
 Hoa khôi doanh nhân Thùy Linh dịu dàng trong tà áo dài bay bay. 

Có lẽ lý do khiến tà áo dài Việt lại đẹp đến thế, là bởi đó không chỉ đơn thuần là trang phục, mà dường như một trang sức quý giá giúp mỗi người phụ nữ tìm lại được vẻ đẹp của tâm hồn, sự hiền dịu mà ai cũng nâng niu, trân quý. 

 Doanh nhân Nguyễn Thị Liên với áo dài cổ điển

Đó cũng là lý do tại sao các nữ doanh nhân Miss Sài Gòn luôn chọn áo dài cho mọi sự kiện. Vì khi mặc áo dài các chị không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của quốc phục mà còn nhắc nhở mình luôn sống thật đẹp thật ý nghĩa như truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. 

Phương Hằng